Real định giá bán Sterling ngang Ronaldo

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 808 Views

Tờ báo giấy Sport (Tây Ban Nha) tiết lộ thông tin, Real Madrid có thể sẽ bán siêu sao Cristiano Ronaldo cho bất cứ đội bóng nào sẵn sàng trả mức phí 60 triệu euro.

Xem kết quả euro 2016 mới nhất tại đây

a

Năm nay 31 tuổi, Cristiano Ronaldo đang bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Chính vì thế, BLĐ Real đang cân nhắc điền tên cầu thủ người Bồ Đào Nha vào danh sách cần bán để thu hồi vốn. Theo tiết lộ của tờ báo giấy Sport, mức phí mà Real muốn nhận nếu Ronaldo ra đi khá “bèo” so với tài năng và danh tiếng của siêu sao này, chỉ 60 triệu euro, tức là ngang bằng mức phí Man City đón tài năng trẻ Raheem Sterling từ Liverpool Hè năm ngoái.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với đội chủ sân Bernabeu còn thời hạn tới tháng 6/2018 và BLĐ Real tin rằng đây là thời điểm thích hợp để anh ra đi với mức phí cao. Nếu để lâu hơn, rất có thể giá chuyển nhượng của Ronaldo sẽ sụt giảm nghiêm trọng trong năm tiếp theo.

Xem lịch euro 2016 tại đây

Tờ Sport cũng tiết lộ, ngoài mức phí 60 triệu euro mà Real muốn, những đội bóng quan tâm tới CR7 còn cần phải đáp ứng mức lương dao động từ 20 đến 25 triệu euro mỗi mùa. Quan điểm của tờ báo này cũng khá hợp với hoàn cảnh hiện tại, khi mới đây Ronaldo dường như cũng có kế hoạch ra đi với việc rao bán ngôi nhà của mình tại Tây Ban Nha.

Hiện tại, 2 ông lớn của bóng đá châu Âu là M.U và PSG đã bày tỏ sự quan tâm và nhiều lần đưa ra lời đề nghị với Ronaldo. Thế nhưng, có vẻ PSG đang cân nhắc rút lui trước yêu cầu quá cao cho một cầu thủ đã ở tuổi 31. Thay cho cầu thủ người Bồ Đào Nha, PSG ưu tiên tuyển mộ Neymar (Barca), người rõ ràng hứa hẹn nhiều tiềm năng hơn hẳn. Lúc này, có lẽ chỉ còn M.U thực sự hào hứng. Song vấn đề là mức lương Ronaldo yêu cầu cũng vẫn quá cao, ngay cả với một CLB có tiềm lực tài chính khổng lồ như đội bóng thành Manchester.

Xem ty so bong da tại đây