Argentina đè bẹp Bolivia còn Messi lại chạm mốc lịch sử

| Chuyên mục: Bên lề sân cỏ | 961 Views

(Argentina – Bolivia, vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ) Nhiều bao bong da khẳng định Lionel Messi đã chạm cột mốc bàn thắng cho ĐTQG.

Argentina đè bẹp Bolivia còn Messi lại chạm mốc lịch sử

Bolivia khi phải rời sân nhà thì chỉ là một đối thủ yếu, và Argentina chẳng mất bao lâu để cho thấy trận đấu sẽ dễ dàng thế nào. “Bao lâu” ở đây là vỏn vẹn 10 giây, khi các cầu thủ đội khách mất bóng ngay sau khi giao bóng khai cuộc, nhưng Di Maria bị cản phá trong pha đối mặt thủ môn và Banega đá bồi lên trời.

Nhưng chỉ mất 20 phút để Argentina có bàn thắng. Messi đá phạt nhanh để Higuain tâng bóng qua đầu thủ môn Bolivia, và dù bóng bị phá ra kịp nhưng Higuain lấy lại được để bình tĩnh chuyền cho Mercado sút tung lưới trống.

Higuain và Messi mỗi người góp công vào 1 bàn của Argentina

Cách biệt được nâng lên với Livescore 2-0 cho Argentina chỉ 10 phút sau khi Banega đột phá dũng mãnh và kiếm được quả 11m. Messi dù bị thủ môn Lampe đoán được hướng bóng nhưng vẫn có một cú sút đủ căng để nhân đôi cách biệt, và chạm mốc bàn thắng thứ 50 của M10 cho ĐTQG.

Cách biệt 2 bàn khiến Argentina chơi thoải mái trong hiệp 2. Họ không thiếu cơ hội ghi bàn nhưng lần lượt bỏ lỡ, trong đó có 2 lần Messi đến gần bàn thắng nhưng lần lượt đánh đầu chệch cột và bị thủ môn Lampe cản phá cú đá phạt khá đẹp.

Ghi bàn: Mercado 20’, Messi 30’.

Đội hình xuất phát:

Argentina: Romero; Mercado, Demichelis, Pinola, Rojo; Biglia, Mascherano, Banega (Fernandez 84′); Messi, Di Maria (Correa 31′), Higuain (Aguero 78′).

Bolivia: Lampe; Di. Bejarano, Eguino, Marteli, Gutierrez, M. Bejarano; Smedberg, Chumacero (Arce 75′), Da. Bejarano (Galindo 46′), Campos (Saucedo 46′); Duk.