Cặp cung hoàng đạo cực kỳ hợp nhau: nếu là bạn bè thân còn bị hiểu lầm là yêu nhau

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 7709 Views

Kim Ngưu – Thiên Yết

Theo lich 2018 hai cung này có sức hút vô hình với nhau, họ còn được gọi là cặp đôi định mệnh, tình yêu định mệnh, chẳng thế mà khi 2 cung chơi thân dễ gây hiểu lầm lắm: “hai đứa này yêu nhau”. Mối quan hệ của họ vô cùng gắn bó, và rất ăn ý bởi họ đều là những người thông minh, có hiểu biết. Kim Ngưu và Thiên Yết luôn là đối tượng hợp tác ăn ý nhất.

Cặp cung hoàng đạo cực kỳ hợp nhau

Cặp cung hoàng đạo cực kỳ hợp nhau

Bạn nên biết một khi đã bắt đầu mối quan hệ thì họ nhất định sẽ bảo vệ mối quan hệ này bằng bất cứ điều gì. Mối quan hệ cực kì gắn bó, giữa họ có một sức hút vô hình mà không ai lý giải được.

Song Tử – Sư Tử

Cặp đôi này mà là bạn thân thì quá hợp nhau. “Lửa” Sư Tử sẽ luôn cần “không khí” Song Tử để tiếp tục bùng cháy và vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Cặp đôi này có quá nhiều điểm giống nhau giữa hai người. Họ thích tham gia các hoạt động xã hội, tiệc tùng, đi nhà hát, nhiều bạn bè… cả hai lại có khả năng chấp nhận tính tình và cách hành xử của nhau nên cặp đôi này thân tới mức nhiều người hiểu lầm tình cảm của họ.

Cự Giải – Ma Kết

Giữa hai cung hoàng đạo này có rất nhiều điểm khác biệt. Trong khi Cự Giải rất ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc thì Ma Kết lại không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình. Trong khi Cự Giải quá nhạy cảm thì Ma Kết lại quá thực tế. Trong khi Ma Kết tính toán rất kỹ trước khi quyết định thì Cự Giải lại có cách tiếp cận đơn giản và trực giác hơn. Tuy nhiên, những điểm trái ngược lại chính là điều thu hút Cự Giải và Ma Kết lại gần nhau. Có thể nói hai cung này là một cặp đôi lý tưởng nước + đất = bùn.

Họ kết hợp ăn ý cả trong tình cảm bạn bè hay trong kinh doanh hoặc tình yêu. Chính vì thế nhiều khi cặp đôi này sẽ bị hiểu lầm yêu nhau bởi sự ăn ý của mình.

Sư Tử – Thiên Bình

Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy mối quan hệ của Sư Tử (23/7 22/8) và Thiên Bình (23/9 22/10) luôn tràn ngập sự nồng nàn và lãng mạn. Vì thế họ dễ bị hiểu lầm là đang yêu lắm!

Xử Nữ – Ma Kết

Tu vi 2018 Ma Kết và Xử Nữ là 1 đôi rất đáng yêu bởi họ có nhiều điểm chung cũng như … hiểu lẫn nhau không cần nói ra. Mối quan hệ của Ma Kết và Xử Nữ là sự kết hợp hoàn hảo, cân bằng và trưởng thành. Họ có đầy đủ những yếu tố để trở thành bạn tâm giao của nhau. Họ luôn thấu hiểu nhau, luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhau và là sự kết hợp tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh.

Thiên Bình – Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo Bình có thể là một hợp thể hoàn hảo về sự giao tiếp. Không những là cặp bạn bè ăn ý mà cặp đôi này còn là sự kết hợp hoàn hảo cho hôn nhân.

Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những biểu tượng không khí, cả hai cung này đều say mê phát triển những kỹ năng trí óc. Điều này có nghĩa các bạn có thể cùng nhau thực hiện những tư tưởng chính trị hay xã hội đặc biệt. Thời sự sẽ là chủ đề ưa chuộng, nhưng ngay cả bỏ những vấn đề này sang một bên, các bạn vẫn có rất nhiều những khoảnh khắc kỳ diệu khi tham gia tranh luận – cặp đôi này cực kỳ hợp nhau.

Theo LVS

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."