Vận mạng tuổi Quý Mùi 1943 năm 2018 Nam Mạng

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 1313 Views

Vận mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Bongda360.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Quý Mùi nam mạng nhé!

Năm nay, xem tu vi 2018 cho hay Quý Cụ Ông Quý Mùi  gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Toán tận, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, dễ sinh bệnh hoạn và dễ gặp nạn tai, xui rủi. Thái Bạch là vị sao có Kiết có Hung, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Ông có nhiều bất lợi, ốm đau, tai nạn xâm phạm thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi bản thân có nhiều bất lợi, ước muốn khó thành, sức khỏe suy kém nhưng gia đình, tài lộc vẫn có sự hưng vượng.

Vận niên Ngưu canh Điền, rất tốt cho tuổi trẻ với ý nghĩa, công sức được đền bù, làm việc trong môi trường thích hợp… nhưng với Quý Cụ, tuổi đã cao, không còn phải làm việc, sẽ có phần khó khăn vì phải “tự lực cánh sinh”. Mọi việc đều tự lo tự liệu, tuy lộc tài rất đầy đủ nhưng không mây thích hợp với tuổi già.

van-mang-tuoi-quy-mui-1943-nam-mang-nam-2018

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi cho sức khỏe. Sao Hạn yếu kém lại gặp Thời hư. Nếu Quý Cụ còn tham gia hoạt động ở Cộng đồng ắt sẽ có nhiều bất lợi. Nếu không còn dính đến công việc, Quý Cụ cần quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi. Mặc dù gia đình con cháu làm ăn hưng tịnh, Quý Cụ không thiếu thốn vật chất, nhưng cũng không mấy hài lòng. Tình cảm có những cô đơn, buồn chán, có ý hướng về Tôn Giáo nhiều hơn. Năm nay, mạng Mộc của Quý Cụ gặp niên vận Mộc sẽ có bạn đồng hành để chia sẻ vui buồn và sức khỏe cũng dễ phục hồi nếu trải qua những cơn đau yếu. Có thể nói đây là năm ở vào thế Bình, nhưng không tránh khỏi một vài chao đảo từ lộc tài đến sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Lộc, Quyền, Vượng đồng tọa, Quý Cụ là người có khả năng, uy thế và có tấm lòng quảng đại, con cháu sẽ nghe theo ý kiến mọi việc làm cho gia đình êm đẹp.

Với Kình dương nhập Hạn, cũng có lúc Quý Cụ phải dùng uy thế để áp đảo mới có hiệu quả. Điều này cũng gây sự tranh chấp hay bất mãn trong cháu con. Nếu Quý Cụ Quý Mùi  hoạt động ngoài xã hội, thái độ này dễ sinh thù oán, chống đối gây bất lợi cho công việc.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Nguyệt đức, Thiên hỷ, Thiên việt, Quý Cụ Ông có nhiều dịp đi đây đi đó, thăm con cháu, bạn bè, được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhiều niềm vui.

Vận hạn 2018 cho biết Hạn có Hóa quyền, Quốc ấn hội cùng Tam đức, Quý Cụ Ông Quý Mùi  được nhiều người mến phục, không những vì Quý Cụ Ông là người có uy thế mà có đức độ, có lòng nhân. Vì vậy, ra ngoài thì được người quý kính, trong nhà thì có cháu con phụng dưỡng. Ngoài những sao tốt cũng có Tuế, hư, Phá, khó tránh khỏi chuyện trái ý, nghịch lòng do người thân gây nên.

Cung Mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện phiền lòng trong các mối quan hệ thân tộc, bằng hữu. Quý Cụ Ông nên cẩn thận lời nói, đừng quá áp đặt ý kiến của mình lên cháu con, có thể sinh bất mãn trong lòng con cháu. Nếu có tham gia hoạt động ở đoàn thể, cộng đồng cũng đừng nên nắm giữ vai trò chủ chốt, dễ ganh ghét, oán thù.

Cung Tài Bạch có Đại tiểu hao hội chiếu, tiền bạc tốn hao khá lớn nhưng vẫn dư dùng tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu vận hanh thông, dù Cung Mệnh, Hạn có nhiều Phá tinh nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Nếu Quý Cụ đã tạo nhiều thiện nghiệp và hiện tại cũng giữ tâm ý hiền hòa thì không có bệnh nạn hay nguy hiểm xảy đến. Tuổi già của Quý Cụ Quý Mùi  hoàn toàn đầy đủ phúc lộc, an vui, dĩ nhiên khó tránh khỏi một vài điều không thuận ý.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."