Tử vi tuổi Nhâm Dần , Canh Dần Thứ hai ngày 11-09-2017

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 759 Views

Mời các bạn cùng ibongda360.com xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần , Canh Dần Thứ hai ngày 11-09-2017 nhằm ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tuổi Dần thứ hai ngày 11-09-2017

Công việc ở cơ quan của người tuổi Dần hôm nay cũng không lý tưởng. Khách hàng từ chối hợp đồng, đồng nghiệp nói xấu sau lưng, gây hấn chuyện thị phi… chỉ còn cách duy nhất là bản mệnh tuổi Dần cần nghĩ thoáng ra. Có như thế mới đủ tỉnh táo và sáng suốt để không mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay.

Có điều theo ngũ hành sinh khắc thì hôm nay là ngày mà Mộc Thổ bất dung nên ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh tình duyên của bản mệnh

Vận trình tình cảm không có gì bận tâm. Bạn vẫn nhận được tin vui  và sự chăm sóc của mọi người. Các mối quan hệ xã hội ổn định và dù có ở xa các bạn vẫn đạt được sự thấu hiểu cần thiết.

Xem tử vi 2018 khuyên hôm nay bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là những thay đổi của thời tiết vì có thể khiến bạn bị cảm hoặc mệt mỏi, đau đầu đấy.

tu-vi-tuoi-dan-thu-hai-ngay-11-09-2017

2/ Chi tiết tuổi Nhâm Dần , Canh Dần Thứ hai ngày 11-09-2017

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Căn Nhâm Thủy sinh Chi Dần Mộc.

Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan. Tuy nhiên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho có sự bỏ dở, chậm chạp, nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Dần thuộc Tòng Bách Mộc. Căn Canh Kim khắc Chi Dần Mộc.

Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Boi tu vi 2018 thấy hôm nay tuổi Canh Dần không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.