năng động với những kiểu tết tóc đẹp cho bạn nữ tóc dài

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 5191 Views

Thay đổi bản thân, thay đổi trang phục nhưng bạn không muốn thay đổi kiểu tóc dài của mình. Toc dep 2017 sẽ hướng dẫn cho bạn những kiểu tóc xinh xắn, đáng yêu này. Thử tham khảo một số cách tết tóc  đẹp dài đơn giản mà vô cùng nữ tính, làm nên nét mới cho bản thân nhé

Tóc tết hai bên

kiểu tóc tết dài đẹp

Tóc tết hai bên gần đây trở thành xu hướng của các bạn trẻ, tuổi teen.  Tết tóc dài hai bên không chỉ  giúp các nàng ăn gian tuổi một cách hiệu quả, mà còn làm khuôn mặt trở nên cá tính, phong cách hơn.

Tết tóc mái

toc tet mai

Với kiểu tóc này trông bạn thật dịu dàng và tinh khiết, mang lại một cảm giác bình dị nhưng hiện đại. Kiểu tóc tết mái phù hợp với bất kì hoàn cảnh nào nhé!

Kiểu tóc công chúa

kiểu tết tóc đẹp

Với mái tóc dài, hãy tết chúng sang một bên, bạn trông sẽ giống như một nàng công chúa bước ra từ câu truyện cổ tích.

Tết tóc dài kiểu thác nước

toc tet thac nuoc

Tết tóc dài dạng thác nước là một kiểu tết tóc được giới trẻ ưa chuộng bởi sự nữ tính mà không kém phần năng động. Bạn chỉ cần 3 lọn tóc ở phía mang tai và bắt đầu tết ba như thông thường. rất đơn giản để bạn thực hiện nó tại nhà.

Tết tóc dài đuôi cá

toc tet duoi ca

Cách tết tóc dài đuôi cá khá đơn giản và bạn có thể tự làm mà không cần nhờ người khác tết hộ. Kiểu tết tóc này tương tự như cách tết tóc thông thường chỉ khác là tóc đuôi cá tết từ tận đỉnh đầu xuống

Trên đây là những kiểu tóc kết phù hợp cho mọi cô nàng và đừng quên diện những bộ thời trang đẹp xu hướng thoi trang 2017 nhé!