Hãng giày Li-Ning ra mắt sản phẩm mới thu hút tín đồ yêu thời trang thể thao

| Chuyên mục: Giải trí tổng hợp | 1371 Views

Li-Ning vừa mới ra mắt sản phẩm thời trang về giày chạy – Li-Ning Super Light 14 tại Việt Nam vào ngày 5/6. Đây là dòng giày công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên mẫu giày siêu nhẹ Li-Ning 185g và lớp lưới thoáng khí thân giày không mút. Sản phẩm được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng trên thế giới.

Những ưu điểm của đôi giày Li -Ning siêu nhẹ

Hãng giày Li-Ning tung ra sản phẩm mới với ưu điểm vượt trội

Hãng giày Li-Ning tung ra sản phẩm mới với ưu điểm vượt trội

Với những đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm Li-Ning luôn là sự lựa chọn tối ưu với người yêu thời trang thể thao cũng là sự thách thức của các hãng thời trang thể thao cũng như những khách hàng đam mê dòng sản phẩm. Trong lĩnh vực giày thể thao, luôn làm hàng tiên phong đưa sản phẩm siêu nhẹ ra thị trường Li-Ning  thể đang thể hiện đẳng cấp của mình trong những dòng sản phẩm.

giày Li-Ning

Gót giầy với khung đỡ TPU nhằm tăng tính ổn định trong vận động

Hè 2017 này, Li-Ning tung ra kiệt tác về công nghệ làm điên đảo các tín đồ yêu thích xu hướng thời trang thể thao. Siêu nhẹ, với sáng kiến mới về lớp vải thân giày; một đôi giày không cầm nút và chỉ với lớp lưới mảnh mà vẫn đảm bảo sự an toàn và êm ái cho đôi chân, lại vô cùng thoáng khí, không gây mồ hôi khi hoạt động.

 “Giy siêu nh và lưới thoáng khí không mút Kit tác công ngh

giày Li-Ning

Mặt rãnh đế giầy được thiết kế thông minh theo quy luật bước chân

Kế thừa ưu thế của đôi giày 185g đã làm nên cơn sốt trong năm 2016, Li-Ning Super Light 14 năm nay có các điểm đột phá hơn,  Cloud Lite không chỉ nhẹ hơn mà còn có tính năng giảm chấn và đàn hồi cũng ưu việt hơn rất nhiều. Vì thế, Li-Ning Super Light 14 là đôi giày đa năng phục vụ cho nhiều hoàn cảnh khác nhau lựa như đi học, du lịch, đi làm, tập luyện…). Bên cạnh đó, Li-Ning Super Light 14 đặc biệt quan tâm với sáng kiến khung TPU cứng cho phần gót giày; giúp tăng tính ổn định, nâng đỡ gót chân trong quá trình vận động.

Giay Ni-Ling tung ra sản phẩm mới

Công nghệ phản quang 3M giúp người chạy tự tin trong điều kiện thiếu sáng

Li-Ning Super Light 14 còn nổi bật với công nghệ phản quang 3M. Đây không chỉ là chi tiết trang trí tuyệt đẹp mà sẽ mang lại sự an toàn tối ưu, giúp người chạy tự tin trong điều kiện thiếu sáng.

Chi tiết tuyệt vời và quan trọng nhất của Li-Ning Super Light 14 chính là lớp lưới dệt một tấm thoát khí không mút tại thân giày. Công nghệ dệt hiện đại đã làm nên lớp lưới mềm mại và có tính đàn hồi cao. Lần đầu tiên, với Super Light 14, không cần mút, thân giày vẫn vô cùng êm ái, thoáng khí, an toàn trước mọi thách thức. Công nghệ lưới thoáng khí không mút của Li-Ning Super Light 14 được đánh giá là sáng kiến xuất sắc nhất năm nay.

Kit tác Thi trang thể thao

Li-Ning Super Light 14 được lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang hè 2017. Li-Ning đa dạng về màu sắc như: Xanh mạ, hồng , cam, tím, đen, ghi, đến các gam pastel như: Xanh sáng, Xám bạc, Hồng phớt,.. Sự đa dạng này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng kết hợp với các bộ đồ phù hợp với hoàn cảnh.

kiệt tác thời trang giày ni-ling

Đa màu sắc để lựa chọn

Dòng sản phẩm của Li-Ning là Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi . Li-Ning Super Light 14 luôn là món quà ưng ý.Giá niêm yết là 1.890.000 VNĐ cho giày nam, 1.850.000 VNĐ cho giày nữ và 1.300.000 VNĐ cho giày kid.

 

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."