Bên Lề Sân Cỏ - Thông tin ngoài lề sân cỏ

Những tin tức Bên Lề Sân Cỏ

Đan Mạch và Anh: Những trận chiến lịch sử trên sân cỏ

Đan Mạch và Anh - hai đội bóng có lịch sử đối đầu đầy kịch tính trên sân cỏ từ những cuộc so tài căng thẳng đến những trận cầu kinh điển.

Lịch sử đối đầu Anh vs Ý

Lịch sử đối đầu Anh và Ý: Cả hai đội đã chạm trán đến 32 lần trên nhiều sân đấu khác nhau, Ý có 13 chiến thắng, Anh chỉ có 10 chiến thắng.

Man City vs Real Madrid: Trận đối đầu kịch tính

Đối đầu Man City vs Real Madrid chạm trán trong một trận đấu đỉnh cao. Phân tích những chi tiết quan trọng, những ngôi sao nổi bật.

Quỷ đỏ là gì?

Một trong những biệt danh nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất chính là Quỷ đỏ. Vậy quỷ đỏ là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Lốp bóng là gì? Đây không chỉ là một kỹ thuật cá nhân quan trọng trong bóng đá mà còn là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi cầu thủ

Zone Defense là gì? Cách vận hành chiến thuật ra sao

Zone Defense là gì? Cách vận hành chiến thuật Zone Defense như thế nào? Cùng đi giải đáp các thắc mắc trong bài viết này nhé.

Man to Man là gì? Những ưu nhược điểm của chiến thuật

Man to Man là gì? Những ưu nhược điểm của chiến thuật Man to Man ra sao, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Phá bóng là gì trong bóng đá? Những kiểu phá bóng phổ biến

Phá bóng là gì trong bóng đá? Những kiểu phá bóng phổ biến cầu thủ hay dùng, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Luka Modric: Tiền vệ xuất sắc nhất thế giới

Khám phá tiểu sử Luka Modric, tiền vệ vĩ đại người Croatia. Hành trình quan trọng của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tiểu sử tiền vệ Vinicius Jr: Sự nghiệp và giá trị

Khám phá Tiểu sử tiền vệ Vinicius Jr, tiền vệ xuất sắc với tài năng lôi cuốn và đẳng cấp vượt trội thành công ngôi sao trẻ.

Tiểu sử cầu thủ Zico

Cầu thủ Zico là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Brazil. Ông đã được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cầu thủ Petr Cech - Cựu thủ môn nổi tiếng làng túc cầu

Cầu thủ Petr Cech - Một cựu thủ môn nổi tiếng làng bóng đá thế giới, cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của chúng tôi nhé.

Cầu thủ Zinedine Zidane - Cựu cầu thủ bóng đá người Pháp

Cầu thủ Zinedine Zidane - Cựu tiền vệ trung tâm của bóng đá Pháp, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của chúng tôi nhé.

Cầu thủ Ferenc Puskas - Danh thủ bóng đá nổi tiếng thế giới

Cầu thủ Ferenc Puskas - Một danh thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới, hãy theo dõi hết bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

La Liga có bao nhiêu vòng đấu

La Liga có bao nhiêu vòng đấu? Hãy cùng khám phá về số vòng đấu và cấu trúc giải đấu của La Liga hấp dẫn người hâm mộ.

The Kop là gì? Những biệt danh khác của CLB Liverpool

Tìm hiểu the Kop là gì của câu lạc bộ Liverpool. Hãy cùng khám phá thông tin chi tiết về ý nghĩa của The Kop trong bài viết này.

Áo BIB bóng đá là gì? Công dụng của áo BIB dùng để làm gì?

Áo BIB bóng đá là gì? Công dụng của áo BIB dùng để làm gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Thay người trong bóng đá là gì? Khi nào sẽ thay đổi người

Thay người trong bóng đá là gì? Khi nào huấn luyện viên sẽ thực hiện thay đổi cầu thủ, cùng đi giải đáp các thắc mắc trong bài viết này nhé.

Đội hình chính là gì? Tiêu chí lựa chọn cầu thủ đá chính

Đội hình chính là gì? Tiêu chí lựa chọn cầu thủ đá chính trong một trận đấu ra sao, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết nhé.

Erling Haaland trong màu áo Man City

Erling Haaland không chỉ là một ngôi sao trẻ nổi bật, mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và khát vọng trong làng bóng đá thế giới. 

Xem Thêm