“Máy quét” Duy Mạnh trở lại

| Chuyên mục: Việt Nam | 1584 Views

Hôm nay (21/12), đoàn quân HLV Miura cùng lúc đón nhận cả tin buồn lẫn tin vui trong ngày đầu tiên tập luyện tại Gò Đậu (Bình Dương)…

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

U23 Việt đã trở lại sân Gò Đậu (Bình Dương) tập luyện sau loạt trận giao hữu tại Hà Nội. Nhưng trong lich thi dau bong da  buổi tập đầu tiên, thủ môn trẻ tài năng Thanh Tuấn của lò đào tạo (PVF) được HLV Miura cho về nhà dưỡng thương.

Duy Mạnh

Tiền vệ Duy Mạnh (trái) trở lại sau chấn thương

Trước đó Thanh Tuấn bị chấn thương trong buổi tập cuối cùng của thầy trò HLV Miura trên sân Hàng Đẫy – Hà Nội (sáng 20/12) sau một pha va chạm với đồng đội. Thủ môn trẻ của PVF được xác định là bị mẻ xương ngón tay và phải điều trị một tháng mới bình phục.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh tại đây!

Một thành viên trong ban huấn luyện U23 Việt Nam chia sẻ với báo giới: “Sau khi được các bác sĩ kiểm tra, khả năng trở lại của thủ môn Thanh Tuấn là rất ít. Vậy nên, ban huấn luyện đã cho cậu ấy về nhà để dưỡng thương”.

Như vậy, sau khi chia tay Thanh Tuấn, trong tay HLV Miura vẫn còn 4 thủ thành khác là Văn Tiến, Minh Hoàng, Minh Long, Hoài Anh.

Mặc dù phải chia tay Thanh Tuấn nhưng HLV Miura nhận một thông tin cực vui trước sự trở lại của “máy quét” Duy Mạnh. Bên cạnh đó, trong buổi tập hôm nay, tiền vệ Tuấn Anh cũng đã trở lại tập luyện nhẹ để phục hồi chấn thương.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Sự trở lại của Duy Mạnh là tin không thể vui hơn cho ông thầy người Nhật Bản. Trong gần 2 năm cầm đội tuyển và U23 Việt Nam, Duy Mạnh chính là phát hiện lớn nhất của HLV Miura.

Dưới triều đại của ông thầy người Nhật Bản, tiền vệ thư sinh của CLB Hà Nội đã trở thành vị trí trụ cột ở trung tâm hàng tiền vệ. Sự chắc chắn trong phòng thủ và khả năng hỗ trực tấn công cực tốt của cầu thủ này luôn mang đến nhiều phương án về nhân sự cho đội tuyển và U23 quốc gia.

Theo kế hoạch, trong gần 10 ngày tập luyện tại Bình Dương, HLV Miura sẽ quyết định những cái tên ở lại và chia tay U23 Việt Nam.

Ngày 31/12, đội tuyển thầy trò Miura sẽ lên đường sang Qatar để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2016. Trên nước bạn, U23 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với U23 Yemen và U23 Nhật Bản trước khi bước vào thi đấu chính thức.