Bầu Đức đáp trả tin đồn HAGL muốn có Lee Nguyễn

| Chuyên mục: Việt Nam | 851 Views

Sau khi trưởng đoàn HAGL ông Nguyễn Tấn Anh đáp trả tin đồn HAGL muốn có Lee Nguyễn, mới đây đến lượt bầu Đức lên tiếng nói về vấn đề này.

Như đã đưa tin, dự kiến vào ngày 17/12 tới đây Lee Nguyễn sẽ trở lại Việt Nam. Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên mọi mặt báo, ngay sau đó tin đồn cầu thủ Việt kiều này muốn trở lại V-League thi đấu đã xuất hiện. Do từng có thời gian khoác áo HAGL, vậy nên đây được cho là điểm dừng chân lý tưởng nhất với Lee Nguyễn khi anh trở lại Việt Nam tiếp tục sự nghiệp. Về phía đội bóng phố Núi, họ cũng được cho là đang cố gắng liên hệ nhằm mục đích tái hợp Lee Nguyễn.

Xem chi tiết kết quả kqxsmn ngay hôm nay

Trước thông tin nêu trên, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Ông khẳng định đội bóng phố Núi không có nhu cầu chiêu mộ Lee Nguyễn, bởi mùa tới HAGL sẽ tiếp tục ưu tiên sử dụng lứa cầu thủ trẻ trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG. Cũng nói về thông tin HAGL muốn có Lee Nguyễn, mới đây bầu Đức tiếp tục phủ nhận mọi thông tin trên báo chí.

HAGL, Nguyễn Tấn Anh, HAGL muốn có Lee Nguyễn, bầu Đức, Lee Nguyễn, Lee Nguyễn về Việt Nam, Lee Nguyễn trở lại V-League, Bầu Đức nói về tin đồn HAGL muốn có Lee Nguyễn, V-League

Bầu Đức phủ nhận tin đồn HAGL muốn có Lee Nguyễn

Trong buổi trao đổi với Thể thao & Văn Hóa, ông chủ của HAGL cho biết: “Làm gì có chuyện đó, báo chí sao cứ vẽ ra nhiều chuyện thiếu căn cứ vậy nhỉ? Lee Nguyễn đang thi đấu tốt ở Mỹ chắc gì cậu ta còn muốn quay trở lại Việt Nam đá bóng nữa. Tôi chưa bao giờ liên hệ với Lee Nguyễn cũng như bố cậu ấy để bàn chuyện đưa cậu ta trở lại HAGL thi đấu”.

Dự đoán kết quả kqxsmb nhanh nhất trong ngày

Theo tìm hiểu, Lee Nguyễn trở về Việt Nam lần này là để ký hợp đồng quảng cáo lớn với các nhãn hàng du lịch, ẩm thực và thời trang tại Việt Nam. Trong 1 tuần tại Việt Nam, Lee Nguyễn sẽ đàm phán với một số đội bóng V-League như một phần trong hợp đồng quảng cáo. Trong thỏa thuận của cầu thủ Việt kiều này với bản hợp đồng, Lee Nguyễn thi đấu tại V-League trong 2 năm chính là một điều khoản.

Tường thuật kết quả xo so chính xác nhất từng phút

CLB Thanh Hóa là đội đầu tiên thể hiện mong muốn có sự phụcvụ của Lee Nguyễn, trong một diễn biến mới đây nhất thì Hà Nội T&T cũng khởi động quá trình tìm hiểu và liên hệ với cầu thủ Việt kiều này.

Xem chi tiết kết quả xsmt ngay hôm nay

Lee Nguyễn đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại giải nhà Nghề Mỹ MLS, ngoài yếu tố chuyên môn ra thì lý do các đội bóng đều săn đón bởi anh được coi là một nội binh tại V-League.