Tình hình chấn thương U23 VN: Đáng ngại cho Duy Mạnh

| Chuyên mục: Việt Nam | 925 Views

U23 Việt Nam có tổng cộng 7 cầu thủ đang chấn thương, trong đó trường hợp của Duy Mạnh vẫn là nặng nhất.

Chấn thương luôn là cơn đau đầu của HLV Miura mỗi lần tập trung ĐTQG hay lứa U23. Lần này cũng không phải ngoại lệ và việc Huy Toàn cũng như Ngọc Thắng sớm phải rút lui đã gây ra rất nhiều lo lắng.

U23 Việt Nam, Xuân Trường, Duy Mạnh, Ti Phông, Hữu Dũng, Văn Dũng, Hồng Duy, Tuấn Anh, HLV Miura, chấn thương U23 Việt Nam

U23 Việt Nam đang vơi bớt nỗi lo chấn thương

xem ket qua xo so trực tiếp

xem ket qua xo so kien giang trực tiếp

Không quá khi nói rằng U23 Việt Nam hiện giờ đang trở thành một cái bệnh viện khi vẫn còn tới 7 tuyển thủ đang chấn thương. Những cái tên đó gồm Xuân Trường, Duy Mạnh, Ti Phông, Hữu Dũng, Văn Dũng, Hồng Duy và Tuấn Anh.

Theo như báo cáo của bác sĩ cũng là HLV thể lực của U23 Việt Nam, Tuấn Anh và Xuân Trường là những người bị nhẹ hơn cả. Xuân Trường tái phát chấn thương lưng nhưng không nặng, Tuấn Anh tuy hông chưa bình phục hoàn toàn nhưng cả hai đều có thể trở lại tập luyện trong ngày mai.

Với những trường hợp của Ti Phông, Hữu Dũng, Hồng Duy và Văn Dũng, số cầu thủ này cũng không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Được biết chỉ cần 1 đến 2 ngày nữa họ đều có thể trở lại tập luyện bình thường.

Trong khi đó trường hợp nặng nhất phải kể đến chấn thương dây chằng chéo trên của Duy Mạnh. Để có thể trở lại tập luyện tiền vệ của Hà Nội T&T cần ít nhất 7-10 ngày mới hồi phục hoàn toàn. Đây rõ ràng là một tin không vui với HLV Miura khi Duy Mạnh là cầu thủ ông rất tin dùng. Từ đợt tập trung tới nay, cầu thủ 19 tuổi này cũng chưa thể tham gia buổi tập nào cùng các đồng đội.

xem xo so mien nam truc tiep hôm nay

Với tình hình trên có thể thấy, U23 Việt Nam không còn quá lo ngại về tình trạng chấn thương của các cầu thủ. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, chỉ ít ngày tới HLV Miura sẽ có lực lượng gần như mạnh nhất để tập luyện, rèn những miếng đánh chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016.