Sự thật về chấn thương của Công Phượng

| Chuyên mục: Việt Nam | 902 Views

Sau một ngày ‘xả trại’, hôm qua tuyển U23 Việt Nam tiếp tục trở lại tập luyện bình thường. Có hai điều đáng chú ý ở buổi tập này đó là sự xuất hiện của Tuấn Anh, và sau đó là tới lượt tiền đạo Công Phượng với cánh tay trái bị băng bó, bongdaso chia sẻ.

cong phuong

Vốn là người khá kín tiếng trước truyền thông, nên khi được hỏi về bàn tay phải băng bó bản thân chân sút người xứ Nghệ cũng giấu nhẹm.

Chắc chắn Phượng bị chấn thương, nhưng là chấn thương gì và mức độ như nào thì không ai biết. Thế nhưng qua tìm hiểu mới biết, cầu thủ thuộc biên chế của HAGL bị gãy đốt 4 xương bàn tay trái sau một pha va chạm với đồng đội và phải bó bột.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Chấn thương dù không quá nặng nhưng nó đã gây ra không ít phiền toái cho cầu thủ này đặc biệt là ở những tình huống tranh chấp tay đôi. Được biết, Phượng sẽ phải mất ít nhất 3 tuần mới có thể tháo bột.

Rút kinh nghiệm từ trường hợp của Công Phượng, HLV Miura đã có nhiều điều chỉnh về cường độ tập luyện. Trước đó đội U23 Việt Nam đã phải chia tay hai cầu thủ trụ cột đều của SHB. Đà Nẵng là Huy Toàn và Hồ Ngọc Thắng, nên bởi vậy mà ông thầy người Nhật không muốn mất thêm một cầu thủ nào.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!