Xem dáng ngồi, dự đoán vận mệnh của phái đẹp

| Chuyên mục: Phong thủy | 458 Views

Nhìn dáng đi, dáng ngồi của 1 người phụ nữ cũng có thể đoán được tính cách, dự đoán vận mệnh tương lai của cô gái đó. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Ibongda360.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Ngồi khép hai chân, 1 chân hơi nghiêng

Người nào có tướng ngồi này là tuýp người khá dịu dàng, thanh lịch. Thêm nữa, bạn có tố chất nghệ thuật và phong cách nghệ sĩ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa, ở bạn cũng toát lên vẻ quý phái ít ai sánh bằng. Tuyệt vời chưa nào!

Bạn cũng là người có khá nhiều bạn bè, thậm chí cả những người không ưa bạn thì họ vẫn chẳng thể phủ nhận một sự thật về sức cuốn hút mãnh liệt từ bạn.

Tướng ngồi khép vắt chéo chân

Đây là tướng ngồi dành cho những người thích sống hướng nội, luôn suy nghĩ cho bản thân. Mặc dù bề ngoài của người này khá hiền từ, nhân hậu nhưng thực tế bên trong họ rất nguy hiểm và nhiều tham vọng. Họ có thể làm bất cứ điều gì chỉ cần đem lại lợi ích, tiền của cho bản thân.

Xem tướng ngồi bắt chéo bàn chân thường có suy nghĩ phóng khoáng, không bao giờ để bụng những chuyện nhỏ nhặt xung quanh. Đôi lúc người này có tính cách khá ngang bướng và cứng đầu, không chịu lùi bước trước mọi vấn đề gian nan, trắc trở.

Ngồi duỗi hai chân một cách thoải mái

Điều này chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong cuộc sống. Bạn luôn muốn làm những điều mình thích, không bị hạn chế, gò bó và cũng yêu theo cách riêng của chính mình.

Trong mắt đàn ông, bạn là nửa kia thủy chung chứ không phải là mẫu người tình nóng bỏng, quyến rũ.

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng trải qua không ít thăng trầm vì tính cách bướng bỉnh, sáng nắng chiều mưa của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ không đến nỗi quá tệ khi mà bạn luôn thông minh, tỉnh táo để xử lý khéo léo từng vấn đề.

Tướng ngồi khép đùi, 2 cẳng chân tạo chữ V

Người có tướng ngời này có tính tình như một đứa trẻ con, không biết sắp xếp công việc theo một trật tự nào hết. Thích sống nương tựa vào người khác, đôi lúc tính cách của người này khá lập dị. Thay đổi bất thường, sớm nắng chiều mưa, mặc dù người thân bên cạnh hằng ngày nhưng vẫn không hiểu rõ người này đang nghĩ gì, tính toán điều gì trong cuộc sống tương lai.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem dáng ngồi đoán tính cách vận mệnh sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?