Tử vi Tuổi Dần ngày 24/09/2020 tài lộc ổn định sự nghiệp có khởi sắc

| Chuyên mục: Phong thủy | 400 Views

Tử vi Tuổi Dần ngày 24/09/2020 với rất nhiều sự chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. Công việc của người tuổi Dần cũng nhận được nhiều tài lộc rất thuận lợi. Cụ thể tử vi ngày này của tuổi Dần diễn ra như thế nào? Cùng ibongda360 khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi Tuổi Dần ngày 24/09/2020 tài lộc ổn định

Tử vi Tuổi Dần ngày 24/09/2020 tài lộc ổn định

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/09/2020 thứ năm

Tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ năm này khá ổn định. Các nguồn thu vẫn cứ đều đều nên không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Song nếu tuổi Dần muốn đầu tư trong giai đoạn này nên cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động. Nếu nằm mơ thấy ăn cá thì đây chính là cơ hội phát tài của bạn đấy.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/09/2020 còn thể hiện được cho mọi người thấy khả năng của mình. Bạn tìm được cơ hội phát huy năng lực tiềm tàng, có không gian phát triển trong tương lai.

Tuổi Dần thứ 5 này khá may mắn trong chuyện tình cảm. Người có đôi tâm đầu ý hợp, không cần phải nói nhiều nhưng đôi bên vẫn hiểu ý nhau, cả hai luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương như chính bản thân mình.

Nếu còn độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội hay gặp gỡ bạn bè. Trong hôm nay, có thể một nửa của bạn đang ở trong số những người bạn sẽ gặp đó. Tuổi Dần cần thêm một chút may mắn trong tình duyên bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát nếu có giấc mơ này.