Người có tướng mắt mèo thông minh nhưng hơi tự cao tự đại

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin Tức | 1428 Views

Người có tướng mắt mèo có đặc điểm như thế nào, tình cách và vận mệnh của họ ra sao? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của ibongda360.com để cùng tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm người có tướng mắt mèo

Tướng mắt mèo có hình dáng trông tựa như mắt cua, nhưng đầu và đuôi của mắt mèo nhọn hơn, có hai mí rõ rệt và nhãn cầu trung bình, mắt không hề lộ. Lòng trắng của người mắt mèo sẽ có màu hơi vàng chứ không mang màu nâu.

Theo nhân tướng học, đôi mắt đứng đầu trong Ngũ Quan (mắt, lông mày, tai, mũi, miệng. Theo như thuật nhân tướng học cho hay thì tướng mắt mèo có thể phản ánh rất rõ cá tính, vận số, sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân,…

tuong-mat-meo

Xem tướng mắt mèo

2. Xem người có tướng mắt mèo

Tính cách

Nhân tướng học cho rằng người có tướng mắt mèo thường là người thông minh, vừa có tài lại vừa có trí, tính tình nhu thuận, nhã đạm, thanh cao không màng tới danh lợi, vậy chất. Những người này thường không phù hợp với những hoạt động danh thương và không hợp đấu đá trên thương trường.

Tuy nhiên, họ lại thường khá là vô tình. Họ luôn tự đắc và tự cho mình là đúng, lúc nào cũng nghĩ mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, lạnh lùng nhưng lại có khả năng ứng phó vô cùng nhạy bén.

Nhìn chung trong cuộc sống, những người có tướng mắt mèo thường không được nhiều người yêu quý và kính trọng. Trái lại với họ, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ vừa thông minh vừa khéo léo nên rất được mọi người yêu quý.

Về tình duyên

Trong tình yêu hôn nhân, những người có tướng mắt mèo dễ tìm được người phù hợp với mình. Chuyện tình cảm của những người này khá dễ dàng để đi đến hôn nhân. Hôn nhân gia đình hạnh phúc, con cháu đề huề.

Với tính cách của mình, những người có tướng mắt mèo rất dễ dàng để lấy được lòng của người khác giới, nhưng khi chung sống những cái xấu của họ mới bộc lộ ra hết.

Tướng mắt mèo kết hợp với người hình Thủy (người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì vận số vô cùng tốt, phú quý song toàn, có tài sản, có quyền thế, được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Tướng mắt mèo kết hợp với người hình Thổ (đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì tài vận ở mức tạm ổn, là người có tài lực nhiều song ít thành đại nghiệp ở đời.

Về công danh sự nghiệp

Vì là người khá bảo thủ nên những người có tướng mắt mèo thường không được lòng đồng nghiệp. Ngoài ra, những người này thường bị đồng nghiệp xa lánh, và họ cũng không muốn giao tiếp với ai.

Hy vọng những thông tin vừa cung cấp về người có tướng mắt mèo sẽ giúp ích cho bạn. Và đừng quên tham khảo thêm chỉ tay xuất ngoại để biết được bản thân hoặc người thân có ai có số ra nước ngoài không nhé!