Lông mày phá tướng ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp

| Chuyên mục: Phong thủy, Tin Tức | 514 Views

Những dáng lông mày phá tướng khiến cho vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp của bạn trở nên lận đận hơn. Cùng ibongda360.com tìm hiểu xem đó là những dáng lông mày nào nhé!

1. Lông mày phá tướng đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có khoảng trống là do lông mày mọc dày nhưng không liền mạch hoặc do quá trình cạo, nhổ có sơ suất dẫn đến hàng lông mày trông thiếu thẩm mỹ.

Theo nhân tướng học, lông mày phá tướng có khoảng trống như vậy sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên, làm cho chúng ta liên tưởng đến việc “đứt gánh giữa đường”, tình cảm hôn nhân không suôn sẻ bền vững. Công danh sự nghiệp cũng không có nhiều tiến triển tốt.

2. Lông mày phá tướng cách xa nhất

Theo nhân tướng học thì người sở hữu đôi lông mày này tính cách có phần hướng nội, ít khi thể hiện ra ngoài. Vì tính cách như vậy nên trong cuộc sống của họ không có nhiều bạn bè. Trái lại với họ, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều rất khéo ăn nói, đào hoa và thành công.

Họ không hòa đồng với mọi người nên thường cảm thấy lạc lõng. Sức khỏe của người này cũng không tốt. Chuyện tình cảm vì vậy mà khó khăn hơn.

3. Lông mày phá tướng mọc lung tung

Dáng lông mày phá tướng này khiến cho gương mặt của bạn mất đi nét thanh thoát, sự tinh tế và sang trọng. Khi người đối diện nhìn vào sẽ nghĩ rằng bạn là một người không gọn gàng. Trong tướng số, một đôi lông mày rậm rạp nhưng lại mọc lung tung, lởm chởm dễ khiến thân chủ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình duyên, khó lòng gặp được ý trung nhân.

long-may-pha-tuong

Dáng lông mày phá tướng

4. Lông mày phá tướng không đuôi

Nếu lông mày của bạn bị cụt, điều đó thực sự không tốt trong nhân tướng học. Bạn có chuyện tình cảm đẹp nhưng lại không thể đi được đến đích. Đuôi lông mày đẹp cần phải được kéo dài hơn đuôi mắt, sau đó uốn cong mềm mại bao lấy bầu mắt và cân đối với khuôn mặt sẽ giúp bạn cải thiện dáng lông mày phá tướng này.

5. Lông mày phá tướng mỏng nhạt

Phụ nữ có tướng lông mày này là người biết đối nhân xử thế rất tốt, có năng lực làm việc, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, cơ thể cũng không được khỏe mạnh.

Trên đây là những dáng lông mày phá tướng bạn cần sửa lại. Ngoài ra, hãy xem đường chỉ tay định cư nước ngoài để xem bản thân có thể gây dựng sự nghiệp thành công ở nước ngoài không nhé!