Martial tức giận vì Mu không cho phép anh chuyển sang Arsenal

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 564 Views

Theo bongda360, Anthony Martial đã rất giận dữ sau khi ban lãnh đạo MU không cho phép anh đàm phán chuyển sang Arsenal.

Hợp đồng hiện tại của Martial với Man Utd chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019. Tuy nhiên trước việc không còn nhận được nhiều sự tin tưởng của HLV Mourinho, tiền đạo người Pháp cũng đã đệ đơn xin lãnh đạo của Man Utd được phép ra đi.

Man Utd không cho phép Martial chuyển tới Arsenal

Với mong muốn được tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Premier League, Anthony Martial hiện đang ưu tiên lựa chọn Arsenal làm bến đỗ tiếp theo. Nếu điều này có thể thành hiện thực, thì Martial sẽ đi theo chính con đường của Danny Welbeck trước đây.

Tham khảo: Lich world cup 2018 và kết quả các trận đấu mới nhất.

Tuy nhiên theo những nguồn tin từ The Times, lãnh đạo của Man Utd đã từ chối cho phép Martial đàm phán với Arsenal. Lý do đằng sau động thái này vẫn chưa được công bố, nhưng theo suy đoán đó là vì Quỷ Đỏ không muốn tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ trực tiếp ở giải quốc nội.

Phía Martial lúc này đang rất tức giận với động thái trên của lãnh đạo Man Utd, vì đây chẳng phải là lần đầu họ ngăn anh tới Arsenal. Cụ thể cũng theo The Times, Man Utd từng không cho phép Martial chuyển tới Arsenal như một phần trao đổi cầu thủ trong vụ chuyển nhượng của Sanchez hồi tháng Giêng, mà thay vào đó cầu thủ rời Old Trafford lại chính là Mkhitaryan.