Lộ số tiền Barca có thể chiêu mộ Coutinho

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1003 Views

Theo nguồn tin từ thị trường chuyển nhượng Tây Ban Nha cho biết, đội bóng xứ Catalan sẽ chi đậm để có tiền vệ của Liverpool ngay trong mùa Đông.

Cụ thể, theo như thông tin từ tờ Mundo Deportivo tiết lộ, Barca vẫn đang âm thầm theo sát thương vụ Philippe Coutinho. Sau năm lần 7 lượt bị từ chối, Ban Lãnh Đạo Barca sẽ chơi tất tay để có được cái gật đầu từ phía Liverpool.

Lộ số tiền Barca có thể chiêu mộ Coutinho
Như ty le bong da thì hiện vẫn chưa rõ chính xác là đội bóng Tây Ban Nha đang ra giá bao nhiêu, nhưng con số này được cho sẽ dao động từ 145 đến 200 triệu euro (tương đương 126,4 triệu bảng đến 174,3 triệu bảng). Đồng thời, Coutinho sẽ nhận mức lương khủng 12,2 triệu bảng/năm (237 ngàn bảng/tuần) khi cập bến sân Nou Camp.

Cũng phải nói thêm, dù là cầu thủ hưởng lương cao nhất ở Liverpool tính đến tháng 12/2017. Nhưng tiền người Brazil cũng chỉ nhận mức thù lao 120 ngàn bảng/tuần.

Dù vậy, trước hàng loạt tin đồn, Coutinho vẫn Một mực khẳng định sẽ không rời Liverpool. Sky Sports dẫn lời cậu học trò cưng của Jurgen Klopp: “Tôi đang ở Liverpool và tôi đó là nơi tốt nhất để tôi chơi bóng dưới sự tôn trọng của Người Hâm Mộ phố cảng. Mùa Hè trước.”

Giữa tuần qua, Liverpool của Coutinho đã có chiến thắng giòn giã với ket qua bong da hom nay là 7-0 trước Spartak Moskva. Đây được xem là hành trang quan trọng để Jurgen Klopp và những học trò bước vào trận derby vùng Merseyside dự báo sẽ cực kì khốc liệt vào ngày Chủ nhật tới.