Ngọc quý Bundesliga đến Premier League

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 670 Views

 Liverpool đã tiếp cận đại diện của Leon Goretzka, nhưng Man City đang muốn gom tất cả ngọc quý của thế giới. Arsenal cũng không thể làm ngơ khi Alexis Sanchez và Mesut Ozil sắp đi.

Leon Goretzka là ngôi sao trẻ thế hệ mới của bóng đá Đức. Tiền vệ công sinh năm 1995 hiện còn hợp đồng với Schalke 04 đến tháng 6/2018 lich thi dau bong da hom nay, và từng được đồn đoán sang Bayern Munich. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn đầu tháng này cựu danh thủ Đức Oliver Bierhoff – người đang đóng vai trò truyền thông ở LĐBĐ Đức đã vô tình tiết lộ điểm đến của Leon Goretzka là Premier League.

Ngọc quý Bundesliga đến Premier League: Đại gia loạn đả - Bóng Đá

Sẽ là một cuộc loạn đả của đại gia Anh, ngay trong kỳ chuyển nhượngmùa Đông này. Bởi, nếu chờ đến mùa Hè năm sau, thời điểm Leon Goretzka ra đi miễn phí, mọi thứ sẽ là quá muộn.

Điều đáng chú ý ở đây, là nếu Sane đã đến từ năm ngoái, thì Leon Goretzka vẫn đang tỏa sáng trong màu áo Schalke 04.  Thông thường một cầu thủ khi còn 6 tháng trong hợp đồng có thể ký trước với một CLB nào đó thông qua luật Bosman mà không sợ bị kiện cáo. Với trường hợp Leon Goretzka, chắc chắn Arsenal, Liverpool và Manchester City đã tính tới phương án này.

Ngọc quý Bundesliga đến Premier League: Đại gia loạn đả - Bóng Đá

Tờ ty le bong da viết một điểm đáng chú ý nữa, đó là việc Leon Goretzka có thể chơi ở cả Europa League và Champions League mùa này. Liverpool sẽ rất cần nếu Coutinho ra đi. Tương tự là Arsenal, nếu họ tính tới phương án bán cả Sanchez và Ozil.

Thậm chí với Arsenal và Liverpool, việc bổ sung ngôi sao ngay trong mùa Đông này với một mức giá phù hợp là điều khả thi. Những cầu thủ Đức từ Bundesliga thường không có giá quá cao, và với tiềm lực của mình, họ rất dễ dàng.

Nhưng đừng quên Man City. Họ đang muốn gom tất cả ngọc quý của thế giới về để phục vụ cho Pep Guardiola. Tiền bạc và sức hút của Man City lúc này cũng tốt hơn Arsenal và Liverpool.