Jorge Mendes đã có tiếp xúc bước đầu với phía Man Utd

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 771 Views

Theo tờ Diario Noticias, người đại diện của HLV Mourinho, siêu cò Jorge Mendes đã có tiếp xúc bước đầu với phía Man Utd, bongdaso chia sẻ.

Tương lai của HLV Van Gaal tựa như “chỉ mành treo chuông” sau những thất bại liên tiếp trước Wolfsburg, Bournemouth và Norwich. Báo giới Anh cho rằng BLĐ M.U đang cạn dần kiên nhẫn với HLV này. Theo đó, ket qua bong da họ chỉ cho chiến lược gia người Hà Lan 1 trận đấu (trước Stoke City) để cứu vãn tương lai.

HLV Mourinho

Có vẻ như BLĐ M.U cũng có sự chuẩn bị trước trong trường hợp xấu nhất (HLV Van Gaal bị sa thải). Theo tờ Diario Noticias (Bồ Đào Nha), phía Quỷ đỏ đã bước đầu tiếp xúc với người đại diện của HLV Mounho, siêu cò Jorge Mendes.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Trong trận đấu với Norwich, những CĐV M.U đã không liên tục kêu gọi sa thải HLV Van Gaal để đưa Mourinho lên thay thế. Trong cuộc khảo sát của tờ Mirror, có tới 68% CĐV ủng hộ “Người đặc biệt” dẫn dắt M.U.

Thực tế, những cổng game đánh giá khá cao khả năng HLV Van Gaal sẽ bị sa thải. Trong khi đó, Mourinho chính là ứng cử viên số 1 thay thế vị trí của chiến lược gia người Hà Lan.

Cách đây vài ngày, thông qua công ty đại diện của mình, HLV Mourinho đã khẳng định không hề có ý định nghỉ ngơi sau thời gian đầy áp lực ở Chelsea, thay vào đó, ông muốn tiếp tục chinh phục thử thách mới.