Chủ tịch Bayern biết bến đỗ tiếp theo của Guardiola

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 781 Views

Karl-Heinz Rummenigge khẳng định ông đã biết bến đỗ tiếp theo của Pep Guardiola sau khi rời sân Allianz Arena.

Pep và Rummenigge đã có ba năm cộng tác thành công.

Pep và Rummenigge đã có ba năm cộng tác thành công.

->> Xem Livescore, cập nhật kết quả bóng đá

Bayern mới thông báo HLV Pep Guardiola sẽ ra đi sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2015-2016. Hiện dư luận đặt câu hỏi lớn về CLB tiếp theo của nhà cầm quân tài năng này, trong khi Man Utd, Man City và Chelsea đều là những điểm đến sáng giá.

“Tôi nghĩ là tôi biết CLB tiếp theo của Pep. Tuy nhiên, tôi không muốn giành lấy việc thông báo cho dư luận. Đó là việc của cậu ấy hoặc CLB mới của cậu ấy”, Chủ tịch Rummenigge cho biết trong phát biểu tối 21/12.

Cũng theo Rummenigge, chọn phương án rời Bayern là một quyết định khó khăn của Pep. Dưới sự dẫn dắt của HLV này, “Hùm xám” liên tục giành chức vô địch Bundesliga và chơi ngày càng hay hơn trong ba năm qua.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

“Tại bữa tiệc Giáng Sinh hai tuần trước, Pep đến gặp tôi và nói muốn tìm một thử thách mới, gần như là xin lỗi vì rời CLB. Rõ ràng đó là một quyết định khó khăn đối với Pep. Tôi không buồn vì cậu ấy ra đi”, Rummenigge cho biết.

Chủ tịch Bayern cũng bày tỏ sự tin tưởng vào việc Carlo Ancelotti sẽ thành công khi đến thay Pep: “Ancelotti đã thành công ở mọi CLB. Đó là HLV từng ba lần vô địch Champions League, một kỷ lục cho thấy năng lực làm việc tốt như thế nào. Ancelotti phù hợp với Bayern”.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày