Inter vẫn chưa biết khi nào Icardi trở lại

| Chuyên mục: Tin Tức | 780 Views

Tuy đã có những kết quả kiểm tra mới nhất, nhưng Intervẫn chưa thể biết chính xác khi nào Icardi có thể trở lại.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

 Icardi đã gặp phải một chấn thương đầu gối. Ảnh: Internet.
Icardi đã gặp phải một chấn thương đầu gối. Ảnh: Internet.

Icardi đã gặp một chấn thương trong chiến thắng 2-1 của Inter Milan trước Bolognavào cuối tuần qua, và tiền đạo người Argentina cũng vừa hoàn tất buổi kiểm tra đầu tiên đối với chấn thương này. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Cụ thể theo những kết quả MRI cho thấy, Icardi đã gặp một chấn thương ở đầu gối. Tuy chấn thương này không quá nghiêm trọng, nhưng nó cũng sẽ khiến tiền đạo này phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Khi được hỏi về thời điểm mà Icardi sẽ trở lại, phía Inter cũng đã từ chối đưa ra thời điểm cụ thể.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.  Được biết thì Icardi vẫn sẽ phải tiếp tục thực hiện vài buổi kiểm tra nữa mới có thể xác định được thời điểm trở lại.

Icardi mùa này đã thi đấu tổng cộng 26 trận tại Serie A. Anh cũng đang là cầu thủ có thành tích ghi bàn tốt nhất của đội bóng với 12 pha lập công.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."