‘Benzema không đủ tư cách trở lại ĐTQG Pháp’
Ngày đăng: 16/03/2016 | Chuyên mục: Tin Tức | 545 ViewsBộ trưởng nước Pháp là ông Manuel Valls tuyên bố đây không phải thời điểm để Karim Benzema có thể quay lại đội tuyển quốc gia. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây.

Benzema đã gặp rất nhiều rắc rối sau scandal tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena bằng clip sex.Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây . Vụ việc này gây ra rất nhiều ầm ĩ trong nội bộ tuyển Pháp. Trước đó, tiền đạo của Real Madrid đã bị từ chối triệu tập vào đội hình Gà trống Gaulois. Hiện các cơ quan pháp lý vẫn chưa kết thúc quá trình điều tra vụ bê bối này.
Tuy nhiên, với việc cận kề giải đấu quan trọng là EURO 2016, nhiều ý kiến cho rằng nên trao cho Benzema một cơ hội. Nhưng bộ trưởng Manuel Valls của Pháp thì lại không đồng tình với điều này. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.“Tôi không nghĩ đây là lúc thích hợp để Benzema quay lại đội tuyển,” ông phát biểu. “Cậu ta vẫn đang nằm trong diện điều tra. Tuy nhiên, quyết định thuộc về Liên đoàn bóng đá và HLV Deschamps.”
Theo tờ ket qua bong da anh Giải thích thêm cho quan điểm của mình, ông Valls cho biết: “Bóng đá nên được chuẩn mực hóa bởi tinh thần thượng võ.” Điều này cũng không phải vô lý. Trước đây, trung vệ John Terry cũng đã bị tước băng đội trưởng tuyển Anh sau khi bị phanh phui vụ ngoại tình với vợ của đồng đội Wayne Bridge.
-
Nằm mơ thấy con dòi đánh đề con gì ?13616 views
-
Kiểu đầm suông đẹp cho cô nàng công sở5094 views
-
Sapa travel guide3902 views
-
Chú ý trong cách sắp đặt bàn trang điểm3627 views