Yaya Toure đang suy nghĩ lại về Pep

| Chuyên mục: Tin Tức | 655 Views

Vì tương lai tại Man City, Yaya Toure đang xem xét lại về mối quan hệ giữa mình và Pep Guardiola.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Yaya Toure đang suy nghĩ lại về mối quan hệ không tốt với Pep. Ảnh: Internet.
Yaya Toure đang suy nghĩ lại về mối quan hệ không tốt với Pep. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Tiền vệ người Bờ Biển Ngà từng có thời gian làm việc với Pep khi còn thi đấu cho Barcelona tại La Liga. Tuy nhiên, Yaya Toure không được ông thầy người Tây Ban Nha trọng dụng và phải khăn gói ra đi để gia nhập Etihad vào năm 2010.

Đây chính là lý do khiến cho Toure không mấy vui vẻ khi nhận được tin Pep sẽ chuyển tới Man City làm việc sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Tuy nhiên theo những thông tin từ Guardian, với mong muốn được tiếp tục ở lại Man City thi đấu, Yaya Toure nhiều khả năng sẽ gạc bỏ những ân oán cũ cùng Pep sang một bên, và nhiều khả năng anh sẽ có một buổi làm việc trược tiếp với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Được biết hiện không ít đội bóng tại MLS và Trung Quốc cũng đã đưa ra những lời đề nghị vô cùng hấp dẫn dành cho Toure, trong trường hợp cầu thủ này không tiếp tục ở lại Man City.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."