Di Maria đá tuyệt hay, fan Man United tiếc nuối vô bờ

| Chuyên mục: Champions League, Tin Tức | 687 Views

Xem trận Chelsea – PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League và tiếc Angel Di Maria, đó là tình cảnh của các CĐV Manchester United.

Di Maria là cầu thủ cũ của Man United. Anh được mua về từ Real Madrid với giá 57 triệu bảng và được bán cho PSG từ mùa này với giá 44 triệu bảng.

Di Maria đá tuyệt hay, fan Man United tiếc nuối vô bờ

Sau khởi đầu rất tốt cùng Man United, Di Maria đá rất dở trong nửa cuối mùa 2014-15. Sang PSG, anh đá tuyệt hay. Trước Chelsea, cầu thủ người Argentina không chỉ chơi hay nhất trận lượt đi với một cú bấm bóng kiến tạo, mà còn tiếp tục tỏa sáng ở lượt về. Anh căng ngang cho Ibrahimovic ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-1, kết liễu đội chủ nhà Chelsea, giúp PSG thắng với ket qua bong da 4-2. Fan Man United được dịp than thở.

@OffsideLiam: Có thể xem Di Maria đá cả ngày không chán, một cầu thủ có trí tưởng tượng quá phong phú, không thể biết sẽ di chuyển thế nào. Rất vui vì được xem anh thi đấu thêm lần nữa.

@awinehouse1: Di Maria hay quá. Hay là Man United xem giò mà mua anh đi.

@Atsuroz: Game over, Chelsea. Di Maria, vì sao không đá như thế ở Man United?

@sayidgarba1: Tôi biết hành vi của anh ta tại Man United là tồi tệ. Nhưng xem lại thì thấy rằng bán anh ta là một sai lầm.

@The_Real_Sud: Di Maria đá quá hay ở PSG và may mắn bởi đội này không có Ashley Young. Có thì ngồi dự bị nhé.

@Sadikshya: Louis van Gaal mắc lỗi và xứng đáng bị chỉ trích nhưng thật lố bịch nếu chỉ trích riêng ông ta. Di Maria chưa bao giờ muốn ở lại Man United.