Cầu thủ Fabian Delph của Man City tiết lộ mình có giác quan thứ 6

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 728 Views

Không chỉ có khả năng chơi bóng, một cầu thủ Man City khiến NHM không khỏi giật mình khi tiết lộ khả năng đặc biệt. Anh tiết lộ rằng hiện tượng siêu nhiên như những bóng ma là điều anh thường xuyên nhìn thấy hằng ngày.

Trong số những câu chuyện lạ lùng về giới túc cầu, có lẽ câu chuyện nhìn thấy ma hàng ngày của Fabian Delph, tiền vệ đang chơi cho Man City, xứng đáng là câu chuyện… sởn gai ốc nhất. Trong một video được đăng tải cách đây chưa lâu, cựu tiền vệ Aston Villa cho hay các bóng ma đã ám căn phòng khách sạn anh ở kể từ hồi Delph còn chơi cho Birmingham. Cụ thể cầu thủ này cho biết anh đã thấy một hồn ma vác … một xác chết qua ban công nhà mình.

“Khoảng 4 tháng trước, tôi nhìn thấy 2 hồn ma trong phòng ngủ tại nhà mình. Tôi chắc chắn tôi nhìn thấy họ. Họ không làm gì tôi cả. Trong khi đó, cũng có một hồn ma khác mang theo một hồn ma nữa đi qua ban công nhà tôi rồi biến mất” – Delph tiết lộ.

  • Cập nhật kết quả livesocre các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Soc Cau thu Man City tiet lo kha nang nhin thay ma hinh anh

Số là trên trang Youtube của CLB chủ quản, trung vệ Fabian Delph phải trả lời câu hỏi của một người hâm mộ trên trang. Cụ thể, trung vệ người Anh đã được người hâm mộ đặt câu hỏi rằng anh sẽ làm gì khi nhìn thấy một hồn ma. Câu trả lời của Delph đã khiến nhiều người giật mình khi anh tiết lộ mình có giác quan thứ sáu.

“Tôi đã từng nhìn thấy ma rồi, tôi nghĩ có lẽ là 4 hồn ma. Khi tôi mới ký hợp đồng với Villa, tôi đã ở tại một khách sạn cũ, có rất nhiều vật có thể tự di chuyển ở trong phòng, có rất nhiều chuyển động lạ. Nó khiến cho tôi nổi hết cả da gà” – cầu thủ người Anh chia sẻ.

  • Tổng hợp kq bong da các trận đấu hấp dẫn ngày hôm nay

Bên cạnh đó, cầu thủ người Anh cũng chia sẻ rằng anh hay kể những chuyện này cho người bạn thân ở CLB là hậu vệ Gael Clichy. Cả hai thân thiết nhờ việc đều có con ở cùng tuổi nhau và thường xuyên trò chuyện về các vấn đề trong cuộc sống. “Anh ấy là một người tuyệt vời và chắc chắn là bạn thân nhất của tôi.”

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."