Chuyển nhượng MU ngày 10/5: Man Utd muốn chiêu mộ Neves

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 77 Views

Chuyển nhượng MU ngày 10/5: Man Utd muốn chiêu mộ Neves và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Man Utd muốn chiêu mộ Neves

Manchester United được cho là đang muốn ký hợp đồng với ngôi sao Joao Neves của Benfica vào mùa hè này, khi Casemiro chuẩn bị chuyển đến Saudi Pro League.

Theo Record Portugal, người được Man Utd lựa chọn thay thế Casemiro là Neves, cầu thủ vừa có mùa giải đột phá cùng Benfica và được CLB Bồ Đào Nha cũng như các nhân viên của Ratcliffe đánh giá rất cao. Theo đó, Man Utd có thể đưa ra số tiền hơn 100 triệu Euro cho thương vụ này.

Chuyển nhượng MU ngày 10/5: Man Utd muốn chiêu mộ Neves

Chuyển nhượng MU ngày 10/5: Man Utd muốn chiêu mộ Neves

MU nhắm hậu vệ Reinildo của Atletico Madrid

Man United phải đối mặt với cơn bão chấn thương ở mùa giải này, đặc biệt là vị trí hậu vệ trái. Tyrell Malacia và Luke Shaw đều phải ngồi ngoài trong một thời gian dài. Sự có mặt của Reinildo sẽ là sự bổ sung để cải thiện chiều sâu của đội.

Nếu Reinildo chuyển đến Man United, anh sẽ trở thành cầu thủ Mozambique đầu tiên thi đấu ở Premier League. Ngoài MU, Aston Villa và Juventus cũng đang theo dõi cầu thủ này.

Theo tìm hiểu ltd bd, hợp đồng của Reinildo với Atletico sẽ đáo hạn vào năm 2025. Chính vì thế, mùa hè tới là cơ hội để MU thuyết phục Atletico nhả người. Con số 8 triệu Bảng là định giá phù hợp với Reinildo ở thời điểm hiện tại.

Chốt mức giá để Bremer gia nhập Man Utd

Man United đang tìm cách mang về một trung vệ chất lượng hàng đầu và họ đã xác định Bremer là một lựa chọn lý tưởng. Điều khoản giải phóng trong hợp đồng của cầu thủ sẽ có hiệu lực vào mùa hè năm 2025.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, người đại diện của cầu thủ người Brazil đã đạt thỏa thuận miệng với Juventus để cho phép anh ra đi vào mùa hè này nếu họ nhận được lời đề nghị khoảng 55-60 triệu euro.

Ngân sách chuyển nhượng tại Old Trafford được dự đoán sẽ eo hẹp và CLB sẽ tìm cách bán cầu thủ để gây quỹ chiêu mộ tân binh.

Quỷ đỏ được cho là đang chuẩn bị bán hầu hết các cầu thủ đội một của họ, chỉ có Kobbie Mainoo, Alejandro Garnacho và Rasmus Hojlund là 3 cầu thủ được đánh giá an toàn.

Xem thêm: Chuyển nhượng 4/4: MU chính thức hoàn tất ký 2 HĐ

Xem thêm: Chuyển nhượng MU 24/04: Đàm phán với HLV thay Ten Hag bắt đầu

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật lich thi dau của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!