Các đội bóng Quatar và Trung Quốc muốn có John Terry

| Chuyên mục: Tin Tức | 629 Views

Theo những những tin chuyen nhuong mới nhất .Sau khi rời Chelsea vào cuối mùa, trung vệ John Terry không thiếu sự lựa chọn khi đã có một số đội bóng ở Trung Đông và Trung Quốc đánh tiếng muốn có sự phục vụ của anh.

Theo tờ Telegraph, nếu sang Trung Quốc chơi bóng thì thủ quân Chelsea có thể kiếm được tới 20 triệu bảng/mùa. Đây là khoản thù lao rất hấp dẫn với một cầu thủ đã 35 tuổi như Terry. Lúc này không phải giải Nhà nghề Mỹ (MLS) mà chính giải vô địch quốc gia Trung Quốc mới là mảnh đất màu mỡ để những cầu thủ đã ở tuổi xế chiều kiếm tiền.
Terry sẽ rời Chelsea vào cuối mùa

Terry sẽ rời Chelsea vào cuối mùa

Nên biết, cách đây không lâu CLB Jiangsu Suning đã bỏ ra đến 25 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Ramires vốn là đồng đội của Terry ở Chelsea.
Ở Jiangsu, cầu thủ người Brazil này sẽ được hưởng mức lương 10 triệu bảng/mùa sau thuế.
Trở lại với hoàn cảnh của Terry. Sau khi được bổ nhiệm làm HLV Al-Arabi, huyền thoại một thời của Chelsea là cựu tiền đạo Gianfranco Zola đã yêu cầu BLĐ đội bóng Qatar mang thủ quân CLB cũ về cho ông. Zola hy vọng mối quan hệ thân thiết giữa ông và Terry sẽ trở thành chất xúc tác để vụ chuyển nhượng hoàn tất.
  • Thông tin mới nhất về đội bóng real madrid  tại các đấu trường
Lúc này Terry chỉ còn vài tháng hợp đồng với Chelsea. Mới đây anh đã tuyên bố sẽ rời Stamford Bridge vào cuối mùa, trong khi BLĐ Chelsea cũng không có ý định giữ chân hậu vệ đã cống hiến cho CLB phía Tây thành London trong suốt 20 năm qua.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."