Pep đưa cả gia đình sang thành phố Manchester sinh sống

| Chuyên mục: Tin Tức | 1462 Views

Tương lai của Pep Guardiola coi như đã sáng tỏ khi cả gia đình nhà ông chuẩn bị rục rịch chuyến đến thành phố công nghiệp Manchester sinh sống.

Thời gian gần đây giới truyền thông đã ít đưa thêm thông tin về việc HLV Pep Guardiola sẽ về CLB nào ở Premier League sau khi chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải này, bởi lẽ gần như nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã nhận lời về Manchester để dẫn dắt 1 trong 2 đội bóng MU và Man City.

Mới đây, tờ Starsport còn đưa rằng bằng chứng rõ ràng hơn để chứng minh cho điều đó. Cụ thể, vào hôm qua bà Cristina, vợ của Pep Guardiola đã có mặt ở Manchester. Không phải tìm thuê nhà mà bà xã của Pep Guardiola đến Manchester theo một chương trình VIP nhằm tham quan trường học nổi tiếng ở thành phố nước Anh này là St Bede’s College.

Theo nguồn tin trên thì Cristina đến Manchester để tham khảo, tìm hiểu trường học cho 3 người con của bà với HLV Pep Guardiola là Marius, 13 tuổi, Maria (11 tuổi) và Valentina (7 tuổi).

Động thái của bà Cristina cho thấy gia đình của Pep Guardiola sẽ chuyển đến thành phố Manchester làm việc từ mùa hè 2016 sau khi nhà cầm quân người Tây Ban Nha chia tay Bayern Munich cuối mùa giải này.

Trước đó cựu HLV Barca đã nói lời chia tay Bayern đồng thời xác nhận sẽ đến làm việc tại Premier League từ hè 2016.

Ba đội bóng được cho là đang chạy đua để có được chữ kí của Pep Guardiola là Chelsea, Man City và Man United. Tuy nhiên theo báo giới Anh và Tây Ban Nha thì gần như chắc chắn điểm đến của HLV người TBN sẽ là Man City.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."