Cahill tính chia tay tuyển Anh

| Chuyên mục: Tin Tức | 624 Views

Hậu vệ Gary Cahill đang xem xét dự định chia tay đội tuyển Anh để tập trung toàn bộ tâm trí cho Chelsea.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Quyết giành chỗ đứng tại Chelsea, Cahill tính chia tay tuyển Anh. Ảnh: Internet.
Quyết giành chỗ đứng tại Chelsea, Cahill tính chia tay tuyển Anh. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Trong mùa giải năm nay, Gary Cahill đã không có nhiều lần được ra sân đá chính trong đội hình của Chelsea, khi hiện John Terry và Kurt Zouma đang là những sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí trung vệ của đội bóng.

Tính từ cuối tháng 12/2015 cho đến nay, Cahill cũng chưa được ra sân lần trong màu áo Chelsea. Rõ ràng giờ đây vai trò của cầu thủ 30 tuổi này tại Stamford Bridge đang ngày càng nhỏ dần.

Trước thực trạng này, theo truyền thông Anh, Cahill cũng đã có những dự định riêng để có thể giành lại vị trí chính thức của mình trong đội hình của Chelsea.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Một trong số đó chính là việc chia tay tuyển Anh để tập trung toàn bộ sức lực cho việc giành lấy sự tin tưởng của HLV Hiddink.

Thực tế thì việc Cahiil có muốn thi đấu cho tuyển Anh hay không vào thời điểm này cũng chẳng còn quá quan trọng, khi Tam Sư hiện cũng đang sở hữu một dàn trung vệ trẻ và đầy tài năng như Jone Stones, Chris Smalling hay Phil Jones.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.