Zidane khẳng định Ronaldo sẽ không đi đâu trog kỳ CN tới

| Chuyên mục: Tin Tức | 887 Views

Trước thông tin Cristiano Ronaldo sẽ chia tay Real Madrid vào cuối mùa giải này, tân HLV trưởng Zinedine Zidane khẳng định, một khi ông còn tại vị thì sẽ không có chuyện bán ngôi sao số 1 tại Bernabeu này.

  • Theo dõi lich thi dau bong da anh các trận tuần này

Hôm qua, Zinedine Zidane có buổi họp báo trước trận đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Tại đây, ông tuyên bố Cristiano Ronaldo không phải là cầu thủ để bán.

“Cậu ấy là linh hồn của đội bóng này. Những tin tức về sự ra đi của cậu ấy khiến tôi cảm thấy buồn cười vì ngày nào tôi còn ở đây, cậu ấy sẽ không đi đâu hết” – Zidane tuyên bố.

Khi nói về đội hình hiện tại của Real Madrid, tân HLV của Los Blancos cho biết: “Tôi đã nói với Benzema rằng: Cảm ơn Chúa đã ban cho tôi một đội hình quá chất lượng. Tôi luôn cảm thấy rất vui khi được xem Real Madrid thi đấu. Tôi tin rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp bởi các cầu thủ luôn gây ra ấn tượng mạnh cho tôi trên sân tập. Sự ủng hộ của các CĐV cũng là điều tôi rất muốn có. Tôi sẽ cố gắng mang thứ bóng đá đẹp đến cho họ”.

Cũng trong buổi họp báo này, Zidane tiết lộ ông sẽ tiếp tục sử dụng bộ ba BBC (Bale – Benzama – Cris Ronaldo) trên hàng công trong sơ đồ 4-2-3-1, giống như cách mà 2 người ông từng làm trợ lý là Jose Mourinho và Carlo Ancelotti đã làm. Isco hoặc James Radriguez sẽ chơi ở “vị trí số 10” ngay phía sau Benzema. Kroos và Modric sẽ là những tiền vệ còn lại của đội bóng.

Rạng sáng mai (10/1), Zidane sẽ ra mắt Real Madrid trên cương vị HLV trưởng trong cuộc tiếp đón Deportivo ở 19 La Liga.