Van Gaal đọc nhầm tên học trò

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 716 Views

Hài hước: Van Gaal lại đọc nhầm tên học trò

Sau khi nhầm Chris Smalling là “Mike” Smalling, HLV của Manchester United là Louis van Gaal, lại đọc nhầm tên cầu thủ bong da.

Thay vì gọi cầu thủ với tên đúng là Will Keane, Van Gaal lại nhầm với người anh em sinh đôi Michael Keane. Will tập luyện hàng ngày với đội 1 của Van Gaal sau khi hết hợp đồng cho mượn từ Preston North End, còn Michael đã bị bán cho Burnley trong kì chuyển nhượng mùa Đông 2015.

Will Keane, 22 tuổi, đang cố gắng kiếm vị trí trong đội hình 1 của Van Gaal, nhưng ty le bong da đáng buồn cho anh, ngay đến tên anh mà Van Gaal cũng chưa nhớ.

Khi được hỏi về việc gọi lại Adnan Januzaj từ Dortmund, HLV của United nói: “Cũng giống như chúng tôi gọi lại Michael Keane thôi, họ sẽ trở lại CLB để tìm kiếm cơ hội thứ hai. ketquabongda Man United là đội quan tâm tới mọi cầu thủ và tôi nghĩ đó là một thói quen tốt”.

Đây là Will Keane, Van Gaal!

Will và Michael đều trưởng thành từ lò đào tạo Man United. Will đá tiền đạo còn Michael đá hậu vệ. Will đã được gọi lại Man United còn Michael đã bị bán.

Đây không phải lần đầu tiên Van Gaal nhầm tên cầu thủ. Ở Tour du đấu Mỹ Hè 2015, HLV 64 tuổi cũng đã gọi Chris Smalling là “Mike”, khi trung vệ này ngồi ngay cạnh ông trong phòng họp báo ở San Jose.

Tháng 11 năm ngoái, Van Gaal lại gọi hậu vệ Smalling là “Michael” trong buổi họp báo sau trận thắng 1-0 trước CSKA Moskva.