Beckham hết lời khen ngợi Zidane

| Chuyên mục: Tin Tức | 835 Views

Cựu tiền vệ David Beckham đã dành những lời có cánh để chúc mừng người đồng đội cũ, Zinedine Zidane mới được bổ nhiệm dẫn dắt Real thay Rafa Benitez bị sa thải.

Beckham giành rất nhiều sự ngưỡng mộ cho Zidane

Beckham giành rất nhiều sự ngưỡng mộ cho Zidane

Theo Beckham, Zidane là “người tốt nhất, thích hợp nhất cho việc dẫn dắt Real” thay thế Benitez mới bị sa thải. Trên trang cá nhân của mình, cựu đội trưởng ĐT Anh đã viết những lời có cánh dành cho người đồng đội cũ.
“Liệu có điều gì tốt hơn việc này? Zidane là người giỏi nhất mà chúng ta đều yêu quý, tiếp quản một đội bóng rất nhiều người mến mộ. Anh ấy là người có đam mê và không bao giờ chấp nhận thất bại. Kế thừa từ một người quản lý có kinh nghiệm, nhưng Zidane sẽ chứng minh anh ấy là người giỏi nhất”, Becks viết.
Trong sự nghiệp, Zidane và Beckham đều là những cầu thủ nằm trong triết lý chuyển nhượng “mỗi mùa một ngôi sao” của chủ tịch Florentino Perez tại Real. Hai người đã có 3 mùa giải sát cánh cùng nhau, trước khi Zidane tuyên bố giải nghệ vào năm 2006.
Như đã biết, đêm qua BLĐ Real đã cắt hợp đồng với với HLV Rafael Benitez chỉ sau 7 tháng. Vị trí của Benitez sẽ được tiếp quản bởi Zinedine Zidane – HLV đội Real Madrid Castilla.
Tuy vậy, chưa rõ Zidane sẽ gắn bó với đội một Los Blancos trong bao lâu.