Zidane cảnh báo Ronaldo về nguy cơ béo phì

| Chuyên mục: Tin Tức | 1151 Views

Với trọng lượng tăng lên đáng kể trong thời gian qua, Cristiano Ronaldo đã bị ông thầy Zinedine Zidane rút “thẻ đỏ” cảnh cáo về nguy cơ béo phì.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
HLV Zidane vừa khuyên CR7 nên “bóp mồm bóp miệng” để giữ phong độ

HLV Zidane vừa khuyên CR7 nên “bóp mồm bóp miệng” để giữ phong độ

Đáng nói nguồn cơn khiến CR7 trở nên nặng nề hơn so với thời gian trước đây là do ngôi sao Real Madrid quá hăng hái vào việc luyện tập thể hình. Cũng vì muốn phát triển hơn nữa những múi cơ vốn đã cuồn cuộn trên cơ thể nên siêu sao người Bồ Đào Nha càng lao vào tập thể hình điên cuồng.
Kèm theo đó, khẩu phần của CR7 đã tăng lên nhằm bù đắp lại lượng lớn calo bị đốt cháy sau hàng tiếng đồng hồ tập luyện. Chỉ có điều ngôi sao Real Madrid chẳng thể ngờ là cân nặng của anh đã tăng lên khá nhiều.
Dĩ nhiên nó đã phần nào ảnh hưởng tới những bước chạy của CR7 đặc biệt là khi cần bứt tốc để đua tốc độ với đối phương. Mặc dù chưa đến nỗi quá thừa cân song chừng đó đủ khiến ông thầy Zinedine Zidane phải bận tâm.
Ronaldo có dấu hiệu tăng cân
Ngay mới đây nhất, HLV người Pháp đã có mật chỉ rõ ràng với CR7 về việc phải giảm cân và không quá sa đà vào việc tập thể hình. Đồng thời, Zizou còn làm việc với một số chuyên gia dinh dưỡng xây dựng lại chế độ ăn uống sao cho phù hợp nhất với CR7. Động thái từ Zidane đã cho thấy, CR7 rồi đây sẽ phải “bóp mồm bóp miệng” như những đồng đội còn lại ở CLB hoàng gia Tây Ban Nha.
Cần nhắc lại Zidane trước đó đã ra lệnh cấm học trò hạn chế tới thịt đỏ, cụ thể ở đây là thịt bò, thịt cừu, thịt ngựa… Ngoài việc điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, thấy bảo Zidane còn đề nghị BLĐ Real Madrid lắp đặt một số thiết bị mới để hỗ trợ việc giảm cân cho CR7 trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Phản ứng trước động thái của ông thầy người Pháp, CR7 chỉ tỏ thái độ im lặng. Có lẽ đó là giải pháp tốt hơn cả cho CR7 vào lúc này đây

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."