Debuchy chỉ trích HLV Wenger vì ngăn cản anh sang MU

| Chuyên mục: Tin Tức | 1017 Views

Hậu vệ Mathieu Debuchy thừa nhận rất khó chịu với HLV Arsene Wenger khi ông này cố gắng ngăn chặn thương vụ chuyển nhượng của anh tới Manchester United ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua.

Debuchy đang thi đấu cho Bordeaux theo dạng cho mượn từ Arsenal

Debuchy đang thi đấu cho Bordeaux theo dạng cho mượn từ Arsenal

Cầu thủ người Pháp đã được Arsenal đem cho Bordeaux mượn bằng bản hợp đồng có thời hạn tới cuối mùa giải. Cựu hậu vệ của Newcastle đã buộc phải trở lại đội bóng quê nhà, sau khi HLV Arsene Wenger từ chối thỏa thuận chuyển nhượng với đại kình địch M.U.
Chia sẻ với Canal+ mới đây, Debuchy đã lên tiếng chỉ trích ông thầy đồng hương về việc ngăn cản anh chuyển tới thi đấu cho M.U trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
“Tôi rất thất vọng, đây là điều rõ ràng. Nếu tôi có cơ hội tới M.U, đó sẽ là một tương lai xán lạn. Đáng tiếc là nó đã không xảy ra. Tôi đã thảo luận với HLV, nhưng ông ấy nói rõ rằng ông sẽ không bán tôi cho đối thủ cạnh tranh”, Debuchy cho biết.
“Vâng! Tôi có một chút khó chịu với Wenger. Đó là lựa chọn của ông ta”, Debuchy chưa hết hậm hực.
Debuchy không thể tìm được vị trí chính thức tại Arsenal

Debuchy không thể tìm được vị trí chính thức tại Arsenal
Hậu vệ 30 tuổi cũng cho biết, chiến lược gia người Pháp đã lừa dối anh khi đưa ra lời hứa sẽ trao cơ hội cho mình khi đôi bên ký hợp đồng hồi mùa Hè 2015.
“Tôi đã có mùa giải trước rất tốt. Ông ấy nói rằng tôi sẽ có cơ hội thi đấu và chúng tôi sẽ thảo luận trong tháng 12. Thật không may, tôi không được thi đấu”, Debuchy tiết lộ.
Như đã biết, Debuchy từng nhận được kì vọng lớn ở Arsenal khi gia nhập đội bóng từ Newcastle. Tuy nhiên, vì chấn thương dài hạn của anh và sự xuất sắc của “người đóng thế” Hector Bellerin, cầu thủ người Pháp dần bị lãng quên và phải làm quen với ghế dự bị trước khi được cho Bordeaux mượn.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."