Zidance đòi mua bộ 3 ngôi sao Real

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng, Tin Tức | 741 Views

Theo lich thi dau bong da hom nay cũng gần đến thời gian công bố chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng ở Old Trafford từ Jose Mourinho.

Những ngày gần đây, thông tin về việc HLV Zinedine Zidane sẽ về thay thế Người Đặc biệt và léo lái con thuyền MU đã bắt đầu rầm rộ. Khi mà nhà vô địch Euro 2000 đang “thất nghiệp” và cũng chứng tỏ được tài cầm quân của mình, đặc biệt là ở đấu trường Champions League sau những năm tháng làm việc tại Real Madrid.

Thất bại muối mặt 0-3 trước Tottenham Hotspur ngay trên sân nhà vào cuối tuần qua theo lich bong da ngoai hang anh đã khiến làn sóng chỉ trích HLV Jose Mourinho ngày càng tăng. Cộng thêm thành tích khá khiêm tốn sau 2 mùa giải tại vị của người thuyền trưởng 55 tuổi, NHM Man Utd có lý do để yêu cầu một sự thay đổi mang tính bước ngoặt trên băng ghế chỉ đạo.

Zinedine Zidane đã lên kế hoạch chuyển nhượng dành cho Man Utd dù chưa chính thức nhậm chức. Theo đó, cựu thuyền trưởng Real muốn BLĐ Quỷ Đỏ phá két mua bộ 3 ngôi sao đang trong biên chế của Los Blancos là: Raphael Varane, Karim Benzema và Toni Kroos ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo tin bóng đá The Daily Mail, chiến lược gia người Pháp đã bộc bạch với một người bạn rằng ông rất thích được thử sức tại Man Utd, nơi ông sẽ làm việc cùng các cầu thủ giỏi và một đấu trường khắc nghiệt.

Đây cũng có thể xem là những sự bổ sung rất hợp lý, rải đều ba tuyến và giúp cho đương kim Á quân Ngoại hạng Anh nâng tầm sức mạnh của mình, đủ sức cạnh tranh ở những đấu trường khắc nghiệt, đặc biệt là Champions League.