Alex Sandro tới MU để làm mới sự nghiệp

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 953 Views

Cách đây khoảng một năm, không nhiều người dám tranh cãi khi ai đó nhận định Alex Sandro là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới.

Ở Juventus, anh không còn giữ được vị trí bất khả xâm phạm. Trong rất nhiều trận đấu, Alex Sandro phải nhường vị trí cho Kwadwo Asamoah, người thực sự đã chơi ấn tượng hơn. Trong những trận được ra sân, Alex Sandro cũng không thể hiện được nhiều. Anh có ít hoạt động phòng ngự hơn, tấn công kém hiệu quả đi, và bắt đầu phạm nhiều sai lầm. Hậu quả là anh bị Brazil loại khỏi World Cup 2018 theo lich bong da, mất chỗ cho Filipe Luis, một cầu thủ đã 32 tuổi và vừa mới bình phục chấn thương.
Đó là thời điểm mà ngôi sao người Brazil đang cùng Juventus làm mưa làm gió ở Serie A và chuẩn bị chơi trận chung kết Champions League với Real Madrid. Nhưng lúc này, ngay cả Alex Sandro cũng phải hoang mang về vị trí của mình trong thế giới bóng đá.
Còn Alex Sandro? Tới M.U hoàn toàn là một lựa chọn tốt. Ở đó, áp lực cạnh tranh cho anh sẽ thấp hơn, do Ashley Young dù gì cũng đã 33 tuổi, và không phải là hậu vệ “xịn”. Ở đó, anh vẫn có cơ hội tranh đoạt các danh hiệu đỉnh cao, và có thể phát triển bản thân lên một tầm cao mới, dưới sự chỉ bảo của một ông thầy khó tính như Mourinho.
Tình trạng của Alex Sandro là… tin vui cho Jose Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha vẫn là một fan cuồng của cầu thủ người Brazil. Việc anh thi đấu không tốt ở mùa giải vừa rồi, trong đánh giá của ông, chỉ là một kiểu chạy chậm lại để sạc năng lượng. Mourinho hoàn toàn tin tưởng mình có thể khiến Alex Sandro bùng nổ trở lại nếu có được anh. Tất nhiên, lần này thì cái giá phải thấp hơn. Một năm trước, Chelsea đề nghị 65 triệu bảng mà Juve không thèm tiếp. Bây giờ, họ sẵn sàng thương lượng từ 45 triệu.