Chỉ ra những nguyên nhân khiến ĐT Đức thất bại trước Mexico

| Chuyên mục: Tin Tức | 837 Views

Sau trận thua cay đắng trước Mexico trong trận mở màn vòng bảng lich bong da World Cup 2018. ĐT Đức đã nhận được bài học quý giá sau thất bại này cùng ibongda360.com điểm qua những điểm yếu chí mạng của Cỗ xe tăng.

Các nhà đương kim vô địch nhận một cú sốc trong trận đấu ra quân ở World Cup 2018. Được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng Die Mannschaft đã phải nhận thất bại 0-1 trước Mexico. Thất bại này đánh mạnh vào tham vọng bảo vệ ngôi vương của thầy trò HLV Joachim Low.

ĐT ĐỨC ĐÃ QUÁ NGẠO MẠN VÀ ĐÁNH GIÁ THẤP ĐỐI THỦ

Sở hữu phần lớn thời lượng kiểm soát bóng, tuy nhiên, có cảm giác Die Mannschaft rất thiếu quyết tâm trong việc tìm kiếm đường vào mành lưới đối phương.

Đức đơn giản chỉ ngồi đợi Mexico mắc sai lầm, thay vì cố gắng đột phá và tự tạo ra những cơ hội của riêng mình. Sự kiêu ngạo của đại diện Châu Âu đã phải trả giá.

Người Đức không biết rằng chiến dịch World Cup hiện tại khó khăn hơn bốn năm về trước rất nhiều, khi mà các đối thủ đều tràn đầy động lực, khao khát chứng minh khả năng trước nhà Đương kim vô địch thế giới.

SAI LẦM CHIẾN THUẬT CỦA LOW

HLV Joachim Low khó thể thoát khỏi trách nhiệm và xứng đáng nhận chỉ trích.

Để một Marco Reus phong độ cao ngồi ngoài và tin dùng những Sami Khedira hay Mesut Ozil chỉ còn là cái bóng của chính mình, Low đã phải trả giá cho lựa chọn sai lầm.

Bế tắc trong tấn công, nhà cầm quân 58 tuổi còn quá chậm chạp đưa ra các thay đổi. Chỉ đến khi trận đấu bước sang 10 phút cuối, Low mới quyết định sử dụng hai phương án thay người còn lại để tăng cường hàng công. Thời gian còn lại là quá ít để Đức nuôi hy vọng ngược dòng.

ĐIỂM ĐEN KHEDIRA

Khedira chính là cầu thủ để lại sự thất vọng nhiều nhất đêm qua. Vật vờ trên sân, tiền vệ Juventus gần như không đóng góp gì vào lối chơi chung

Là chốt chặn quan trọng án ngữ trước bộ tứ vệ nhưng Số 6 thường xuyên chọn sai vị trí, tạo điều kiện cho các ngòi nổ phía Mexico mặc sức tận dụng khoảng trống.

Giải pháp tối ưu của Cỗ xe tăng thật ra có sẵn trong đội hình, với một Leon Goretzka trẻ khỏe, giàu năng lượng và nhiệt huyết. Tuy nhiên, thuyền trưởng của họ lại quá cầu toàn với chính sách ưu tiên cựu binh.

Low càng mù quáng tin tưởng Khedira bao nhiêu thì Đức sẽ còn phải trả giá bấy nhiêu.

Nếu không nhanh chóng khắc phục và thay đổi trong thời gian tới thì ket qua bong da world cup 2018 của ĐT Đức sẽ thật sự đáng thất vọng cho người hâm mộ

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."