Xem tử cung Bọ Cạp tuần từ 22 đến 28-10-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 421 Views

Hãy cùng chúng tôi xem tu vi cung hoàng đạo Bọ cọp tuần này từ 22 đến 28-10-2018, để biết vận trình của cung này thay đổi như thế nào. Xem cung Bọ Cạp có những thay đổi gì trong công việc, tài vận, sức khỏe, tình duyên cùng nhiều mối quan hệ khác.

Chi tiết tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 22 đến ngày 28-10-2018

Bọ cạp hôm nay đã phát huy cao tinh thần sáng tạo, trí thông minh của mình nên công việc có hiệu quả như ý. Chỉ cần bạn quyết tâm hơn nữa thì mọi sự sẽ hanh thông. Đôi khi Bọ Cạp vẫn còn rơi vào tình trạng thiếu động lực và thờ ơ với mọi thứ. Đừng để tình trạng này kéo dài lâu hơn nhé.

tu-vi-cung-bo-cap-tuan-nay

Tử vi cung Bọ Cạp tuần này

Bói ngày sinh cho thấy tình hình tài chính rất khả quan, mặc dù gặp một số rắc rối về tiền bạc. Tốt nhất không nên tham gia đầu tư, hạn chế vay hoặc cho người khác vay tiền. Đây cũng là cũng chòm sao có thói quen chi dùng tiết kiệm và có tài sản tích lũy. Bên cạnh đó Bọ Cạp cũng biết cách làm việc, kiếm tiền, đầu tư thỏa đáng nên các khoản thu nhập tăng lên đều đặn, không lo túng thiếu.

Người ấy và bạn đang trong quá trình tìm hiểu, cần tích cực hơn nữa trong mối quan hệ này nếu thực sự bạn có ý định tiến xa hơn. Và bạn không còn ngồi im chờ đợi có người tìm đến với mình nữa mà đã chủ động tự đi tìm lấy hạnh phúc. Vừa mới hành động mà đã có kết quả tức thời, chấm dứt được tình trạng cô đơn dài đằng đẵng của mình.

Điểm đáng lo ngại nhất chính là tình hình sức khỏe, do thời gian dài bận rộn với công việc nên Bọ Cạp không chăm sóc tốt cho mình. Nếu không chịu nghỉ ngơi thì cơ thể cũng bắt đầu lên tiếng báo động rồi đấy. Bạn nên tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá để nâng cao sức khỏe.

Nhờ vào tình hình thời tiết đang đẹp, bạn có thể đi ra ngoài hít thở không khí trong lành nhé vào buổi tối Ăn uống ngủ nghỉ thoải mái lấy lại tinh thần thì việc suy nghĩ và sáng tạo cũng tốt hơn.