Tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 25-06-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 710 Views

Mời các bạn cùng Bongda360.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…xem hôm nay của con giáp tuổi Dần này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 25/06/018

Xem tử vi 12 con giáp cho hay tuổi Dần báo hiệu bản mệnh sẽ phải khá vất vả với mớ công việc hỗn độn của mình, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ để tránh chìm ngập trong deadline.

Thủy dưỡng cho Mộc, giúp cho đường tình duyên của con giáp này có phần thuận lợi hơn. Cũng nhờ thế mà những nỗi buồn trong công việc của tuổi Dần được giảm bớt phần nào nhờ người ấy xoa dịu, thấu hiểu và thông cảm cho những vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua.

Thể trạng tuổi Dần giảm sút, sức khỏe suy yếu, ăn uống kém ngon, ngủ nghỉ cũng không thực sự cảm thấy thoải mái. Nếu có thể, bạn sắp xếp thời gian đi khám bệnh tổng quát để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có. Đừng để tình trạng mệt mỏi, uể oải kéo dài lâu, vừa khó chịu, lại ảnh hưởng cuộc sống thường nhật.

tu-vi-tuoi-dan-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :  Tử vi 12 con giáp dự báo ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, đình đám, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng có sự trục trặc và hao tốn. Có tài lộc. Tình cảm tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc lớn lao, quyết định nhanh chóng sẽ có hại. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo tử vi phương đông cho biết mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi, chờ đợi vào một ngày khác.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 12 con giáp cho rằng bạn cần chụp lấy cơ hội, nhưng khi đã có lợi thì không nên khai triển tiếp tục, vì tình thế sẽ thay đổi. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ.