Tử vi cung Song Tử và Cự Giải thứ 3 ngày 15-5-2018

| Chuyên mục: Phong thủy | 849 Views

Xem bói tử vi ngày 15/5/2018 của hoàng đạo Song Tử và cung Cự Giải .  Ngày hôm nay vận trình ngày mới của 2 cung hoàng đạo này như thế nào? Mời các bạn cùng ibongda360.com đón xem tử vi ngày hôm nay, thứ 3 ngày 15/5/2018 của 12 cung Song Tử và Cự Giải  và dự đoán về những chuyển biến trong ngày, cũng như những may mắn, thách thức về công việc, tình duyên, tài chính, sức khỏe….

Tử vi cung Song Tử và Cự Giải thứ 3 ngày 15-5-2018

Tử vi cung Song Tử và Cự Giải thứ 3 ngày 15-5-2018

Xem tử vi cung Song Tử thứ 3 ngày 15-5-2018

Mật ngữ 12 cung hoàng đạo khuyên bạn ngày hôm nay lên cẩn thận hơn với lời ăn tiếng nói của mình. Giữa mọi người phải có sự công bằng, không nên vì người thân với mình mà đánh giá người khác thấp hơn nhé. Tránh vướng vào những điều tiếng, thị phi không hay làm ảnh hưởng  đến danh dự cá nhân.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không mấy nổi bật, bạn và người ấy bắt đầu cảm thấy nhạt nhẽo, chán nản với tình yêu mà 2 người đang có. Bạn thấy sự tươi mới không còn tồn tại giữa hai người, thậm chí có thể không thể hiểu nổi vì sao mình lại rung động trước người ấy.

Cảm xúc là thứ rất khó nói, có thể đó chỉ là những cảm xúc nhất thời trong ngày của bạn mà thôi. Đừng vội vì thế mà đưa ra những quyết định không được suy nghĩ kĩ càng. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, nếu không sau này bạn sẽ phải hối hận đó.

Xem tử vi cung Cự Giải  thứ 3 ngày 15-5-2018

Tu vi tron doi cho biết Cự Giải vốn  tính tình lạnh lùng, ít giao tiếp, cộng  thêm ngày hôm nay có vẻ bạn thể hơi quá điều này làm bạn mất điểm trong mắt người khác. bạn rất dễ mà chọc giận mọi người Điều đó khiến chòm sao này bị cô lập, lạnh nhạt, gây ra khó khăn trong công việc, bởi vì nếu chỉ có một mình bạn thì rất khó để hoàn thành nhiệm vụ của cả tập thể được.

Nếu muốn cải thiện tình hình bạn nên dùng thái độ chân thành và cởi mở hơn, có thể sử dụng những chiêu trò hài hước một chút như cùng chơi điện tử với mọi người, cùng đi dạo phố hay mời đồng nghiệp ăn bữa ăn nhẹ vào buổi chiều chẳng hạn.

Tối nay nên tham gia cuộc hẹn hò nào đó với bạn bè, càng vui càng tốt nhé. Đó là cách tốt để bạn giải cứu tâm trạng mệt mỏi của mình lúc này đó.