Van Gaal đang làm cho MU có lối chơi không sáng tạo

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 600 Views

lich bong da hom nay – Lá thăm bầu chọn giải thưởng Quả bóng Vàng của tiền đạo Wayne Rooney đang tạo ra một sự hoài nghi. – lich thi dau bong da ngoai hang anh

Rooney ngán ngẩm Van Gaal, ủng hộ “ngầm” Mourinho. Ảnh: Internet.

Kết quả bình chọn của Rooney ở hạng mục HLV hay nhất năm cho thấy, Jose Mourinho đứng nhất, Pep Guardiola tiếp theo và Jorge Sampaoli thứ ba. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Mourinho từng là ứng viên thay Louis van Gaal dẫn dắt MU. Lúc này, những hoài nghi lập tức xuất hiện với giả thiết Rooney quá ngán ngẩm với ông thầy hiện tại và “ngầm” ủng hộ Mourinho.

>>> lich phat song bong da hom nay

Trong khi đó, Rooney dù từng sát cánh với Cristiano Ronaldo ở MU, tuy nhiên, lại không chọn cầu thủ người Bồ Đào Nha đứng nhất trong danh sách. Ngược lại, thủ quân MU chọn Lionel Messi, Thomas Muller rồi mới tới Cristiano Ronaldo. Động thái này như khẳng định Messi và Muller mới xuất sắc hơn Ronaldo ở mùa giải vừa qua.

Mùa này, báo chí đồn thổi Rooney từng dẫn đầu một số cầu thủ khác phàn nàn phương pháp huấn luyện của Van Gaal khi biến họ thành một cỗ máy vô hồn, đồng thời không có nhiều sáng tạo trong lối chơi.