Darmian phủ nhận việc chia tay MU

| Chuyên mục: Anh, Tin Tức | 668 Views

Sau những tin đồn trong suốt thời gian vừa qua, mới đây chính hậu vệ Matteo Darmian của đội bóng đá MU đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên.

–>> Xem lich thi dau c 1

Thời gian gần đây, giới báo chí tại Anh đã đăng tải khá nhiều thong tin về việc ngôi sao của MU, Darmian đang không còn cảm thấy hạnh phúc tại Old Trafford và muốn ra đi khi luôn phải chịu cảnh dự bị, cũng như đóng vai kẻ thừa trong các trận đấu của Quỷ đỏ.

 phủ nhận tin đồn

Đã có rất nhiều thông tin cho rằng, Darmian đang xem xét tới việc chia tay Quỷ đỏ ngay trong tháng Giêng, khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. Bản thân cầu thủ này cũng đang nhận được rất nhiều những lời mời từ những CLB lớn như Bayern hay Juventus.

–>> Đón xem các trận đấu của MU và dự đoán ket qua bong da

Tuy nhiên, trước những tin đồn trên, mới đây chính Darmian đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này và cũng đồng thời khẳng định mình vẫn đang cảm thấy rất hạnh phục tại thành phố Manchester và MU.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở đây, với đội bóng, với BHL và tất nhiên là với cả thành phố này. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc, tôi sẽ không đi đâu cả, mọi thông tin đều chỉ là những tin đồn. Tôi sẽ bước tiếp trên con đường tôi đã chọn, là ở đây, tại chính CLB này.”

“Tôi đã cố gắng tập luyện, cải thiện bản thân mỗi ngày và tôi nghĩ rằng HLV hài lòng với sự tiến bộ của tôi trong thời gian qua. Tôi sẽ luôn thi đấu hết sức mình , cũng như cố gắng tuyệt đối mỗi khi được trao cho cơ hội từ HLV và BLĐ của đội bong.”