Messi sẵn sàng đánh đổi 5 QBV lấy chiếc cúp vàng thế giới

| Chuyên mục: Tin Tức | 829 Views

Cúp vàng World Cup có lẽ là điều khiến Lionel Messi trăn trở nhất trong sự nghiệp vĩ đại của mình. Cũng chính vì danh hiệu cao quý nhất làng bóng đá, siêu sao người Argentina thường không được bộ phận NHM thừa nhận như những Pele hay Diego Maradona. 

Trong buổi giao lưu trước thềm đêm Gala trao giải QBV FIFA 2015, một lần nữa Messi đề cập đến điều này. Thậm chí, anh còn tuyên bố sẵn sàng đánh đổi 5 danh hiệu QBV chỉ để đổi lấy một lần được nâng cao chiếc cúp danh giá.

Messi: 5 Quả bóng không bằng 1 chiếc cúp Vàng - 1

Vì World Cup, Messi sẵn sàng đánh đổi 5 QBV giành được

“5 QBV FIFA và 1 cúp vàng World Cup? Một sự lựa chọn khó khăn, nhưng cá nhân tôi vẫn thích World Cup hơn, đó là đỉnh cao mà mọi cầu thủ đều ao ước”, trích lời siêu sao người Argentina.

Trong quá khứ, Messi từng lọt tới trận chung kết World Cup vào năm 2014. Tuy nhiên, ĐT Argentina của anh lại để thua ĐT Đức với tỉ số 1-0.

Phớt lờ Premier League, Messi nguyện gắn bó cùng Barca

Chiến tích giành được 5 QBV FIFA của Messi đều gắn liền với những thành công vô tiền khoáng hậu cùng CLB chủ quản Barca. Chính vì vậy, siêu sao người Argentina đã chia sẻ niềm vui với đội bóng mà anh gắn bó suốt hơn 10 năm qua, đồng thời khẳng định nguyện vọng kết thúc sự nghiệp “quần đùi áo số” ở sân Nou Camp.

Messi: 5 Quả bóng không bằng 1 chiếc cúp Vàng - 2

Messi nguyện gắn bó trọn đời với Barca

“Tôi muốn chia sẻ niềm vui với NHM và các đồng đội ở Barca – ngôi nhà thứ hai của mình. Họ là những người đã luôn ủng hộ tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hy vọng trong ngày chia tay sự nghiệp bóng đá, nơi tôi đang đứng vẫn là SVĐ Nou Camp!”.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng real madrid  tại các đấu trường

Tuyên bố trên cũng chính thức dập tắt tham vọng sở hữu Messi của Man City – đội bóng từng công khai bày tỏ ý định mang anh đến với giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, Premier League.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."