Dani Alves khẳng định Ronaldo không xứng đáng về nhì

| Chuyên mục: Tin Tức | 678 Views

Với Dani Alves, Neymar mới là người giỏi nhất sau Messi. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Dani Alves khẳng định Ronaldo không xứng đáng về nhì
Alves không đồng tình với kết quả bầu chọn. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  trong buổi Gala trao giải Quả bóng Vàng 2015, hậu vệ cách người Brazil cũng đã được vinh danh trong đội hình tiêu biểu của năm. Chiến thắng của Messi đương nhiên khiến Alves hài lòng. Nhưng anh không hiểu tại sao Ronaldo lại vượt qua Neymar trong kết quả bình chọn.

“Tôi biết bóng đá luôn có nhiều bất ngờ, nhưng cũng không thể lý giải cho sự khác biệt giữa kết quả bầu chọn của Ronaldo và Neymar,” anh tỏ ra bức xúc. “Nếu người chiến thắng không phải Messi, thì phải là Neymar.”

Không khó lý giải cho sự tức giận của Alves khi ở cả Barca lẫn đội tuyển Brazil, Alves là người đàn anh thân thiết với Neymar nhất. Do đó, việc chứng kiến cậu em mình chỉ về thứ 3 hẳn không thể khiến anh hài lòng.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây. Song, anh cũng tỏ ra tin tưởng vào tương lai của “Pele mới”, Dani khẳng định: “Cậu ấy sẽ giành Quả bóng Vàng sớm thôi. Tôi quan sát cậu ấy hàng ngày, một cầu thủ tài năng và triển vọng.”

Giới chuyên môn và truyền thông cũng tỏ ra rất bất ngờ với kết quả bình chọn nói trên. Không chỉ bị xếp sau Ronaldo, Neymar còn bị thua kém khá xa về tỉ lệ phiếu bầu. Số 11 của Barca chỉ đạt 7.86%, kém xa so với 27.76% của Cristiano Ronaldo.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."