Wenger khen ngợi Kloop trước đại chiến

| Chuyên mục: Tin Tức | 869 Views
Giữa tuần này, Liverpool và Arsenal sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu thuộc vòng 21 bong da anh và chiến lược gia lão làng Arsène Wenger đã có những nhận xét về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Arsenal của Arsène Wenger bước vào vòng 21 này với vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Sự thăng hoa của những Mesut Özil, Olivier Giroud hay Aaron Ramsey,… đã giúp cho Pháo thủ thi đấu vô cùng ổn định trong thời gian vừa qua.

Còn ở bên kia chiến tuyến, Liverpool đang cơn khủng hoảng thực sự với bài toán mang tên nhân lực. 13 ca chấn thương đã nói lên sự khó khăn của Liverpool ở thời điểm hiện tại. Theo nhan dinh bong da HLV Jurgen Klopp không còn nhiều sự lựa chọn và khả năng đưa ra sân đội hình với nhiều cái tên dự bị là điều hoàn toàn có thể.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, Arsène Wenger dành cho Jurgen Klopp những lời khen:

“Tôi nghĩ rằng ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời nhưng chúng tôi có phong cách chơi không giống nhau. Bạn phải tôn trọng điều đó, bạn sẽ chỉ thành công được nếu như bạn có phong cách và cá tính riêng. Tất cả mọi người đều có tính cách khác nhau”.

  • Thông tin mới nhất về đội bóng Manchester United tại các đấu trường

“Tôi nghĩ rằng Klopp đã làm rất tốt công việc của mình và nó đã đưa ông ấy tới một đội bóng lớn hơn. Đây sẽ là nơi mà mọi người đánh giá tài năng thực sự của ông ấy”.

“Bạn phải chơi theo phong cách của bạn và làm những gì bạn cho là mạnh mẽ nhất. Ông ấy là HLV tuyệt vời và ông ấu sẽ sớm làm điều đó”.