Tương lai của Terry xoay chuyển đầy bất ngờ

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 858 Views

Hồi tháng 1, trung vệ đội trưởng John Terry đã xác nhận sẽ rời khỏi Chelsea do không được trao thêm hợp đồng mới. Tuy nhiên, mọi chuyện đã xoay chuyển theo cách không ai có thể ngờ tới.

Ngày hôm nay, CLB Chelsea xác nhận sẽ trao cho John Terry thêm hợp đồng 1 năm. Trang Twitter của Chelsea viết: “Chúng tôi xác nhận rằng vừa đưa ra lời đề nghị John Terry ký thêm hợp đồng. Hiện tại, John Terry đang suy nghĩ về lời đề nghị này”.

Đây là tin không thể vui hơn với những người hâm mộ Chelsea. Điều đó có nghĩa rằng khả năng rất lớn, biểu tượng của CLB sẽ ở lại.

Nói vậy bởi lẽ, trong thời gian qua, John Terry cũng tha thiết muốn tiếp tục ở lại gắn bó với Chelsea. Do đó, anh đã từ chối rất nhiều lời mời hấp dẫn ở Trung Quốc hay Mỹ để chờ đợi. Cuối cùng, trung vệ người Anh đã có được điều mình cần.

  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua

Nhiều khả năng, thương vụ gia hạn hợp đồng của John Terry sẽ chính thức được hoàn tất ngay sau khi mùa giải này kết thúc (vào cuối tuần này).

Ở trận đấu với Sunderland vừa qua, John Terry đã lĩnh thẻ đỏ. Nhiều người cho rằng đội trưởng của Chelsea đã có sự chia tay không trọn vẹn với Chelsea. Thế nhưng, rất có thể ở mùa giải này, John Terry sẽ tiếp tục ra sân trong màu áo The Blues.

Thực tế, HLV Conte chủ trương xây dựng sơ đồ 3-5-2. Do đó, ông cần khá nhiều trung vệ. Đặc biệt, khi mới “chân ướt chân ráo” tới Stamford Bridge, Conte rất muốn có sự trợ giúp của những cựu binh như John Terry.