Dortmund ký hợp đồng 5 năm với tiền đạo Ousmane Dembele

| Chuyên mục: Chuyển Nhượng | 1069 Views
Dortmund vừa ký hợp đồng 5 năm với tiền đạo Ousmane Dembele của Rennes. Chân sút 18 tuổi đã có 12 bàn tại Ligue 1 mùa này và được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.
Dortmund chiêu mộ thành công cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Pháp
Sau sự ra đi của Mats Hummels, Dortmund hiểu mình cần phải bổ sung lực lượng gấp nếu không muốn bị Bayern bỏ lại quá xa ở Bundesliga. Trong nỗ lực cải thiện hàng công, Dortmund đã qua mặt nhiều đại gia tại châu Âu để sở hữu Ousmane Dembele.
Theo tiết lộ, số tiền mà Dortmund bỏ ra để có được cầu thủ trẻ này vào khoảng 15 triệu euro cùng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, tới 2021.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Với 28 lần ra sân tại Ligue 1 trong màu áo Rennes mùa này, Dembele đã ghi được 12 bàn cùng 5 kiến tạo, qua đó đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Pháp ở tuổi 18. Anh hiện cũng đang nằm trong danh sách của đội U21 Pháp.
“Tôi rất nóng lòng muốn thi đấu tại Bundesliga. Dortmund đã tiếp cận tôi một cách rất nghiêm túc và ấn tượng. Tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi kế hoạch của Dortmund và việc được thi đấu ở SVĐ có 8 vạn khán giả ở Champions League”.