Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Mùi và Thân

| Chuyên mục: Tin Tức | 612 Views

Theo ibongda360.com người tuổi Mùi gặp tương xung nên anh em bất hòa, lời qua tiếng lại không lúc nào dứt.

Thông tin chi tiết ngày 6/1/2018:

Ngày 6/1/2018 tức ngày 20/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Mùi

Tiếp nối tử vi ngày 5/1/2018 hôm nay người tuổi Mùi gặp tương xung nên anh em bất hòa, lời qua tiếng lại không lúc nào dứt. Bạn cảm thấy người đó đang đi sai đường, muốn khuyên bảo nhưng cách thức không đúng nên không nhận lại được sự đồng thuận mà còn làm tình hình căng thẳng hơn.

Hôm nay, người tuổi Mùi có Ngọc Đường tương đối cát lợi. Bạn ít nhiều gặp may nên đường học hành thi cử tốt đẹp, không cần bỏ nhiều nguồn lực vẫn đạt được kết quả như mong đợi nhưng để thành công theo kế hoạch thì vẫn còn cần cố gắng nhiều, chăm chỉ tỉ mỉ hơn.

Tình cảm của tuổi Mùi đang trong mối quan hệ trên mức bạn bè và có thể phát triển hơn nữa. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối hoặc chưa có phương hướng, Thái Âm là quý nhân dẫn đường giúp con giáp này tìm thấy lối qua và nhận được tình cảm của mình một cách chân thực, sáng suốt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 6/1/2018 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân tài vận khá, sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc nhờ Hoa Cái tài hoa, phát huy được năng lực. Bạn đối diện với mọi việc một cách nhẹ nhàng, không làm quá lên nên cách giải quyết cũng hết sức tinh tế và hiệu quả, khéo léo khiến người khác thán phục.

Nhưng Hoa Cái chủ cô đơn, có những ý tưởng bạn không thể chia sẻ với ai và không có tiếng nói chung nên khá buồn. Không gian để thực sự phát huy được hết khả năng vẫn chưa có cũng là nguyên nhân để con giáp này hơi chững lại và muốn tìm hướng đi mới cho mình.

Người tuổi Thân có khuyết điểm là hiếu thắng nhưng lại không chuyên tâm, làm việc thiếu tập trung nên dễ dẫn tới những thiếu sót không đáng có, Thất Sát nóng nảy sẽ làm bạn phải trả giá đấy nên cần tỉnh táo hơn, kiên quyết hơn, dồn nhiều công sức cho mục tiêu của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."