Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dậu và Tuất

| Chuyên mục: Tin Tức | 730 Views

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày hôm nay, người tuổi Dậu trong ngày thứ 6 này được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Người làm ăn buôn bán được lộc trời cho, chuyện kinh doanh cực kì thuận lợi, người mua kẻ bán bận rộn cả ngày, khách hàng tấp nập vào ra.

Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải chú tâm vào để cân nhắc những vấn đề phát sinh trong ngày. Khách càng đông thì vấn đề càng nhiều, đừng để chất lượng phục vụ càng ngày càng đi xuống. Người làm công ăn lương nếu có công việc làm thêm thì hãy năng động nhận lời để tăng thêm thu nhập cho mình.

Trong ngày Kim khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Kim vượng có thể ảnh hưởng đến phổi, khiến cho các chức năng hô hấp gặp vấn đề. Trời giá lạnh, khi đi ra ngoài hãy quàng khăn và đeo khẩu trăng, mặc áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 5/1/2018 của người tuổi Tuất, trong ngày Tuất Dậu tương hại, vận trình ngày thứ 6 này của bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình cảm gia đình có thể sẽ phải đối mặt với điềm rạn nứt, vợ chồng trục trặc, không tìm được tiếng nói chung.

Quan hệ tình cảm không suôn sẻ khiến cho bản mệnh kém tập trung trong công việc của mình. Thương Quan nhập cục, bản mệnh có nhiều việc cần hoàn thành trong ngày, nhưng do tâm trạng không tốt nên hiệu quả làm việc giảm sút rõ rệt.

Bản mệnh cần phân biệt rõ việc công và việc tư, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình. Mọi chuyện đều có cách để giải quyết, đừng nhập nhằng giải quyết tất cả mọi chuyện cùng một lúc, vừa không hiệu quả, vừa dễ mắc sai lầm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

ibongda360.com tổng hợp

"Xin lưu ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được xem là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn."